Đẳng cấp hậu đậu là đây: Momo (TWICE) chỉ gỡ tai nghe xuống cũng gây ra chuyện

Đẳng cấp hậu đậu là đây: Momo (TWICE) chỉ gỡ tai nghe xuống cũng gây ra chuyện
HHT - Đã có ai rơi vào hoàn cảnh éo le này như Momo (TWICE) chưa nào?
Đẳng cấp hậu đậu là đây: Momo (TWICE) chỉ gỡ tai nghe xuống cũng gây ra chuyện ảnh 1

Cách đây vài ngày, nhóm TWICE đã ghé sân bay Incheon để bay ra nước ngoài, như thường lệ các cô gái đã rất vui vẻ chào hỏi các fan đã tới tạm biệt mình. Và lúc này, đôi mắt tinh tường của các ONCE đã phát hiện ra chi tiết lạ.

Đẳng cấp hậu đậu là đây: Momo (TWICE) chỉ gỡ tai nghe xuống cũng gây ra chuyện ảnh 2

Đó là ở lỗ tai trái của Momo có một vật lạ màu đen. Nếu soi kỹ hơn, đây chính là miếng nhựa silicon bọc ngoài tai nghe mà Momo sử dụng. Rõ ràng là Momo đã gỡ tai nghe quá nhanh, nên kết quả là tai nghe đi nhé, miếng bọc ở lại. Và cô nàng dường như chưa phát hiện ra sự cố hài hước này, nên vẫn rất vui vẻ chụp hình, chào hỏi mọi người mà không hề biết có vật thể lạ đang bám trên tai.

Đẳng cấp hậu đậu là đây: Momo (TWICE) chỉ gỡ tai nghe xuống cũng gây ra chuyện ảnh 3

Thú vị hơn nữa, khi nhóm TWICE quay trở lại Hàn Quốc thì Momo đã không quên nhắc lại sự cố hôm trước. Cô nàng tự tin bước ra ngoài sảnh với một tay cầm chiếc tai nghe, bàn tay còn lại đỡ bên dưới khiến tất cả mọi người đều tập trung vào thứ trên tay Momo. Hóa ra Momo muốn nhấn mạnh vào chuyện cả hai tai nghe đều đầy đủ miếng silicon bọc ngoài rồi đây này, các fan không phải băn khoăn nữa đâu.

Đẳng cấp hậu đậu là đây: Momo (TWICE) chỉ gỡ tai nghe xuống cũng gây ra chuyện ảnh 4

Momo đúng là cô nàng siêu lầy lội mà.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.