Đẳng cấp hậu đậu là đây: Momo (TWICE) chỉ gỡ tai nghe xuống cũng gây ra chuyện

Đẳng cấp hậu đậu là đây: Momo (TWICE) chỉ gỡ tai nghe xuống cũng gây ra chuyện
HHT - Đã có ai rơi vào hoàn cảnh éo le này như Momo (TWICE) chưa nào?

Đẳng cấp hậu đậu là đây: Momo (TWICE) chỉ gỡ tai nghe xuống cũng gây ra chuyện ảnh 1

Cách đây vài ngày, nhóm TWICE đã ghé sân bay Incheon để bay ra nước ngoài, như thường lệ các cô gái đã rất vui vẻ chào hỏi các fan đã tới tạm biệt mình. Và lúc này, đôi mắt tinh tường của các ONCE đã phát hiện ra chi tiết lạ.

Đẳng cấp hậu đậu là đây: Momo (TWICE) chỉ gỡ tai nghe xuống cũng gây ra chuyện ảnh 2

Đó là ở lỗ tai trái của Momo có một vật lạ màu đen. Nếu soi kỹ hơn, đây chính là miếng nhựa silicon bọc ngoài tai nghe mà Momo sử dụng. Rõ ràng là Momo đã gỡ tai nghe quá nhanh, nên kết quả là tai nghe đi nhé, miếng bọc ở lại. Và cô nàng dường như chưa phát hiện ra sự cố hài hước này, nên vẫn rất vui vẻ chụp hình, chào hỏi mọi người mà không hề biết có vật thể lạ đang bám trên tai.

Đẳng cấp hậu đậu là đây: Momo (TWICE) chỉ gỡ tai nghe xuống cũng gây ra chuyện ảnh 3

Thú vị hơn nữa, khi nhóm TWICE quay trở lại Hàn Quốc thì Momo đã không quên nhắc lại sự cố hôm trước. Cô nàng tự tin bước ra ngoài sảnh với một tay cầm chiếc tai nghe, bàn tay còn lại đỡ bên dưới khiến tất cả mọi người đều tập trung vào thứ trên tay Momo. Hóa ra Momo muốn nhấn mạnh vào chuyện cả hai tai nghe đều đầy đủ miếng silicon bọc ngoài rồi đây này, các fan không phải băn khoăn nữa đâu.

Đẳng cấp hậu đậu là đây: Momo (TWICE) chỉ gỡ tai nghe xuống cũng gây ra chuyện ảnh 4

Momo đúng là cô nàng siêu lầy lội mà.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".