Đăng một tấm ảnh đi ăn nhà hàng lên Instagram, Naeun (A Pink) chẳng ngờ nhận về hai rắc rối

Đăng một tấm ảnh đi ăn nhà hàng lên Instagram, Naeun (A Pink) chẳng ngờ nhận về hai rắc rối
HHT - Naeun là idol tiếp theo gặp rắc rối vì một bài đăng trên Instagram, và sau đó đã phải xóa tấm ảnh của mình.

Mới đây, Naeun có đến New York tham dự sự ra mắt bộ sưu tập Thu - Đông 2018 của nhãn hàng Zadig & Voltaire. Nhân dịp này, cô nàng cũng thăm thú New York và không quên khoe ảnh với các fan qua tài khoản Instagram.

Đăng một tấm ảnh đi ăn nhà hàng lên Instagram, Naeun (A Pink) chẳng ngờ nhận về hai rắc rối ảnh 1

Naeun đã đăng tải một loạt ảnh chụp mình để mặt mộc, trang phục đơn giản và đang ngồi ăn trong nhà hàng. Naeun có thêm dòng chú thích rằng “Mặt mình đang sưng húp vào buổi sáng. Các cô gái có thể làm được mọi thứ”. Có thể thấy câu “Girls can do anything” mà Naeun viết cũng chính là dòng chữ in trên ốp lưng điện thoại của cô và cũng là khẩu hiệu của nhãn hiệu thời trang Zadig & Voltaire.

Đăng một tấm ảnh đi ăn nhà hàng lên Instagram, Naeun (A Pink) chẳng ngờ nhận về hai rắc rối ảnh 2

Thêm vào đó, các fan tinh mắt cũng nhận ra rằng ở rìa phải của một bức ảnh, đã lộ ra hình bao thuốc lá. Chắc hẳn Naeun đã không kiểm tra kỹ mọi thứ có trong ảnh trước khi đăng tải nên mới để vật thể lạ xuất hiện như vậy.

Đăng một tấm ảnh đi ăn nhà hàng lên Instagram, Naeun (A Pink) chẳng ngờ nhận về hai rắc rối ảnh 3

Và ngay sau khi Naeun khoe hai tấm ảnh này, Instagram của cô đã tràn ngập các bình luận tiêu cực. Nhiều khán giả Hàn Quốc tỏ ra không hài lòng khi Naeun lại sử dụng tiếng Anh trong bài đăng của mình trong khi cô hoàn toàn có thể viết câu tương tự bằng tiếng Hàn. Rồi nghi án Naeun hút thuốc cũng bị đặt ra. Cực chẳng đã, Naeun buộc phải xóa bỏ bài đăng này để tránh rắc rối.

Đăng một tấm ảnh đi ăn nhà hàng lên Instagram, Naeun (A Pink) chẳng ngờ nhận về hai rắc rối ảnh 4

Công ty quản lý Plan A cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích hộ Naeun. Ốp lưng điện thoại của Naeun là được nhãn hàng tặng nên cô vô tư dùng cũng như viết lại mà thôi. Và bao thuốc lá là của một nhân viên công ty đi cùng Naeun tới Mỹ, chứ không hề có liên quan gì tới Naeun cả.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm