Đăng Nguyên đăng quang Quán quân tại "Ban nhạc quyền năng"

Đăng Nguyên đăng quang Quán quân tại "Ban nhạc quyền năng"
HHT - Đăng Nguyên giành chiến thắng sát nút để trở thành quán quân "Ban nhạc quyền năng" với phần thưởng 200 triệu đồng.

Ở phần thi đầu tiên, Đăng Nguyên thể hiện liên khúc Thao thức vì em - Xin gọi nhau là cố nhân. NSƯT Hải Phượng nhận xét: “Em có giọng trời cho nhưng chị tiếc vì đoạn đầu hát không tình cảm, chỉ tới phần sau mới trở lại là mình. Nếu Nguyên thật sự hay  từ đoạn đầu thì tôi nghĩ không còn con 9 nào ở đây”.

Dương Triệu Vũ đồng tình: “Đúng là câu đầu của Nguyên bị chệch choạc. Nhưng mạo hiểm của Nguyên khi chuyển bài đã trả cho bạn cả vốn lẫn lời”.

Đăng Nguyên đăng quang Quán quân tại "Ban nhạc quyền năng" ảnh 1
 
Đăng Nguyên đăng quang Quán quân tại "Ban nhạc quyền năng" ảnh 2

Ở thử thách thứ 2, Đăng Nguyên khoe giọng với Áo anh sứt chỉ đường tà. Dương Triệu Vũ nhận xét: “Anh bất ngờ nhất là diễn xuất của Đăng Nguyên. Nguyên hiểu tâm lý nhân vật. Đây là tiết mục vừa xưa vừa mới, vừa diễn xuất hay vừa hát hay, dàn dựng hay. Đây mới chính là ban nhạc quyền năng”.

Đăng Nguyên đăng quang Quán quân tại "Ban nhạc quyền năng" ảnh 3

Hoàng Bách cũng phấn khích: “Đây là phần trình diễn tuyệt vời nhất trong cả hai mùa. Phần này em đã gạt bỏ sự căng thẳng ờ bài trước và em trở lại là em, giọng hát của em đã không phụ lòng mọi người” 

Ở vòng 3, Đăng Nguyên kết hợp Hoàng Bách trình diễn ca khúc Hận tình trong mưa. Và đến với vòng thi cuối cùng, anh và Đinh Trường cùng hoà giọng trong Nửa hồn thương đau - Thói đời.

Đăng Nguyên đăng quang Quán quân tại "Ban nhạc quyền năng" ảnh 4

Kết thúc các vòng thi, Đăng Nguyên chính thức trở thành Quán quân của Ban nhạc quyền năng với 5 phiếu bình chọn, đồng thời nhận được 200 triệu đồng tiền thưởng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm