Đặng Thanh Ngân mặc vest đỏ rực, tự tin lên đường dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người đẹp Đặng Thanh Ngân chính thức lên đường sang Ba Lan dự thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2023. Đại diện Việt Nam gây chú ý khi diện bộ vest đỏ rực rỡ với những đường cut-out táo bạo khi xuất hiện ở sân bay. 
Đặng Thanh Ngân mặc vest đỏ rực, tự tin lên đường dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 1

Trong suốt 2 tháng qua, sau khi nhận lời tham gia đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2023, Đặng Thanh Ngân đã dốc sức tập luyện và chuẩn bị các hạng mục một cách gấp rút. Cô may mắn được các NTK hỗ trợ hoàn thiện phần trang phục để kịp lên đường đi thi.

Đặng Thanh Ngân mặc vest đỏ rực, tự tin lên đường dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 2

Đặng Thanh Ngân chia sẻ: “Ngân biết rằng phía trước không phải là một chặng đường dễ dàng để bước qua. Nhưng Ngân luôn giữ tinh thần tích cực nhất và năng lượng ổn định nhất để đến với Miss Supranational 2023. Ngân tin mình sẽ làm tốt nhất trong khả năng của mình”.

Đặng Thanh Ngân mặc vest đỏ rực, tự tin lên đường dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 3

Tiễn Đặng Thanh Ngân lên đường dự thi Miss Supranational 2023 là gia đình cô, những đồng nghiệp thân thiết, bạn học, các huấn luyện viên…

Đặng Thanh Ngân mặc vest đỏ rực, tự tin lên đường dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 4

Tham dự Miss Supranational 2023 là một trải nghiệm lớn trong đời, Đặng Thanh Ngân mong muốn mình sẽ học hỏi thật nhiều điều, đồng thời thể hiện được hình ảnh người phụ nữ Việt bản lĩnh, tự tin, năng động.

Đặng Thanh Ngân mặc vest đỏ rực, tự tin lên đường dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm