Đang yên đang lành, Ninh Dương Lan Ngọc bỗng dưng bị lập group anti-fan, chuyện gì đây?

HHT - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 đã khép lại được 2 ngày nhưng câu chuyện hậu trường về Linh Chi và Thủy Tiên vẫn đang là tâm điểm của netizen. Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc - người bạn thân ngồi cùng Linh Chi trong sự kiện hôm đó cũng bị gọi tên. 

Cuối tuần vừa qua, ca sĩ Thủy Tiên đã tham dự show diễn của nhà thiết kế Đỗ Long trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week 2020. Trên hàng ghế khách mời, bà xã Công Vinh được sắp xếp ngồi cạnh Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh.

Video hậu trường do một khách mời ghi lại cho thấy Linh Chi liên tục hất tóc, chen lấn sang phần ghế của giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc. Việc Thủy Tiên đột ngột rời đi sau đó chính là nguồn cơn khiến netizen phẫn nộ.

Đang yên đang lành, Ninh Dương Lan Ngọc bỗng dưng bị lập group anti-fan, chuyện gì đây? ảnh 1

Không chỉ bà xã Lâm Vinh Hải, khán giả còn chỉ trích cả hội bạn gái của cô. Bởi theo như đoạn video đang được truyền tay, bộ ba Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh được cho là đã đùa giỡn ồn ào, gây ảnh hưởng đến những khách mời xung quanh.

Dù đã nhanh tay khóa phần bình luận trên Facebook và Instagram nhưng Linh Chi vẫn nhận “cơn mưa phẫn nộ” từ cộng đồng mạng. Vốn đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ trước đó, sự kiện lần này lại càng khiến cựu người mẫu mất điểm trong mắt khán giả. “Nhanh như chớp”, cô nàng bị lập group anti-fan, đến hiện tại đã có gần 10.000 thành viên.

Đang yên đang lành, Ninh Dương Lan Ngọc bỗng dưng bị lập group anti-fan, chuyện gì đây? ảnh 2

 Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc “ngồi không cũng hứng đạn” khi cũng bị lập hàng loạt group anti-fan của riêng mình. Nhóm anti nổi tiếng nhất hiện đã lên đến gần 22.000 người. Diễn viên Gái già lắm chiêu, từ “ngọc nữ màn ảnh Việt” được yêu mến, săn đón mỗi khi xuất hiện cũng “thu về” hơn 15.000 anti-fan.

Về phần Thủy Tiên, do ngại thị phi nên cô đã nhanh chóng lên tiếng, theo đó giọng ca Chàng trai tháng 12 cho biết mình rời đi vì không muốn lọt vào trong khung hình của đồng nghiệp chứ không phải do tức giận như mọi người đang bàn tán.

"Chỗ ngồi được xếp sát nhau, trong khi truyền thông tác nghiệp liên tục. Bạn photo của tôi thấy ngồi vậy chụp không tiện nên có nói nhỏ vào tai, nói tôi ra ngoài khu vực sân khấu chụp hình. Hơn nữa, ghế xếp sát quá, tôi sợ mình tiếp tục ngồi sẽ ảnh hưởng đến góc chụp của các ngôi sao bên cạnh. Bản thân mà lọt vô hình của họ trông cũng rất vô duyên nên tôi quyết định đứng lên để đi ra ngoài”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Đang yên đang lành, Ninh Dương Lan Ngọc bỗng dưng bị lập group anti-fan, chuyện gì đây? ảnh 3

Thực hư câu chuyện không phải chỉ trong một phút ngắn ngủi ở video mà có thể biết được, nhưng một khi anti-fan đã quyết thì “đúng cũng thành sai”.

Dù như thế nào, hành động vô tư của Linh Chi - Ninh Dương Lan Ngọc - Ngọc Trinh cũng có thể khiến họ mất điểm trong mắt khán giả. Trên nhiều diễn đàn, một số khán giả cho rằng các ngôi sao V-Biz nên học tập sao quốc tế về sự tinh tế, hạn chế đùa giỡn khi ngồi hàng ghế đầu trong các sự kiện thời trang.

Đang yên đang lành, Ninh Dương Lan Ngọc bỗng dưng bị lập group anti-fan, chuyện gì đây? ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm