Đánh bại hàng loạt tên tuổi lớn, Camila Cabello "đại thắng" #VMAs2018

Đánh bại hàng loạt tên tuổi lớn, Camila Cabello "đại thắng" #VMAs2018
HHT - Hai trong ba giải thưởng lớn nhất #VMAs2018 vừa gọi tên Camila Cabello cách đây ít giờ.

7 giờ sáng ngày 21/8 (giờ Việt Nam), lễ trao giải 2018 MTV Video Music Awards (#VMAs2018) vừa được diễn ra tại Radio Music Hall (New York, Mỹ). 

Đánh bại hàng loạt tên tuổi lớn, Camila Cabello "đại thắng" #VMAs2018 ảnh 1

Camila Cabello đã "thắng đậm" tại hai trong ba hạng mục chính là "Video của năm" và "Nghệ sĩ của năm". Để làm được điều này, cô đã vượt qua rất nhiều tên tuổi "sừng sỏ" như Bruno Mars, Ariana Grande, The Carters (Beyoncé x Jay-Z), Drake, Cardi B...

Đây là thành quả vô cùng xứng đáng, khi album Camila và "siêu hit" Havana đều lần lượt đạt #1 Billboard 200 Billboard Hot 100.

Điều đáng nói là ngay chính trên sân khấu #VMAs vào năm trước, Fifth Harmony đã có màn "đá xoáy" Camila khi giật tung "thành viên thứ 5" khỏi sân khấu trong màn trình diễn của họ. Không biết Ally, Normani, Dinah, Lauren giờ đang nghĩ gì nhỉ?

Đánh bại hàng loạt tên tuổi lớn, Camila Cabello "đại thắng" #VMAs2018 ảnh 2

Trong một diễn biến khác, các nghệ sĩ lớn đều đã có chiến thắng cho riêng mình. "Bài hát của năm" thuộc về Rockstar (Post Malone ft. 21 Savage); Cardi B được "an ủi" bởi giải "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất".

Đánh bại hàng loạt tên tuổi lớn, Camila Cabello "đại thắng" #VMAs2018 ảnh 3

Những MV xuất sắc như This Is America (Childish Gambino), No Tears Left to Cry (Ariana Grande), Apes**t (The Carters) đều đã thắng ít nhất một hạng mục.

MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm