Danh ca Như Quỳnh làm giám khảo "Ban Nhạc Quyền Năng" mùa 3

Danh ca Như Quỳnh làm giám khảo "Ban Nhạc Quyền Năng" mùa 3
HHT - Lần thứ 2 ngồi ghế nóng giám khảo của một cuộc thi ca hát, danh ca Như Quỳnh cho biết cô rất háo hức, thậm chí còn nhiều lần muốn chạy lên sân khấu song ca cùng các thi sinh.

Làm giám khảo "Ban Nhạc Quyền Năng" mùa 3, danh ca Như Quỳnh cho biết như được trẻ ra 20 tuổi

Mới đây, NSX chương trình Ban Nhạc Quyền Năng đã chính thức công bố phát sóng mùa 3 sau thành công của 2 mùa đầu tiên. Về format, chương trình năm nay vẫn giữ luật chơi như cũ. Một ban nhạc gồm những nhạc công/nhạc sĩ tài năng Việt Nam giữ vai trò chính trong việc tìm kiếm một người ca sĩ chính cho ban nhạc của mình. Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải chinh phục được các thành viên của ban nhạc qua những tiết mục biểu diễn đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau.

Trải qua mỗi vòng thi, các thành viên của ban nhạc đóng vai trò chính trong việc lựa chọn thí sinh đi tiếp vào các vòng trong hay phải dừng lại. Trong khi đó, nhạc trưởng của ban nhạc sẽ không tham gia bình chọn cũng như cho điểm các thí sinh mà sẽ đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn dành các thí sinh. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt thì sự lựa chọn của nhạc trưởng sẽ mang yếu tố quyết định.

Trong danh sách các thành viên của ban nhạc, phải kể đến: NSƯT Hải Phượng, ca sĩ Hoàng Bách cùng nhiều tên tuổi uy tín trong nghề. Trong khi đó, vị trí MC được trao cho Bạch Công Khanh.

Danh ca Như Quỳnh làm giám khảo "Ban Nhạc Quyền Năng" mùa 3 ảnh 1
Thành viên ban nhạc gồm những cái tên nổi tiếng như: NSƯT Hải Phượng, ca sĩ Hoàng Bách,...
Danh ca Như Quỳnh làm giám khảo "Ban Nhạc Quyền Năng" mùa 3 ảnh 2
MC Bạch Công Khanh

Ngoài thành phần ban nhạc, bộ ba giám khảo của Ban Nhạc Quyền Năng qua mỗi mùa phát sóng luôn nhận được rất nhiều sự chú ý. Năm nay, trên ghế nóng giám khảo là ba cái tên “lão làng” của làng giải trí trong và ngoài nước. Đó là ca, nhạc sĩ Đức Huy, danh hài Chí Tài và đặc biệt là nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh.

Danh ca Như Quỳnh làm giám khảo "Ban Nhạc Quyền Năng" mùa 3 ảnh 3
Dàn giám khảo Ban Nhạc Quyền Năng mùa 3.

Chia sẻ về quyết định lần thứ 2 ngồi ghế nóng giám khảo một cuộc thi về ca hát, Như Quỳnh cho biết so với lần đầu có phần rụt rè và hụt hẫng, lần này chị tự tin hơn rất nhiều. Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, trước khi nhận lời Ban Nhạc Quyền Năng, chị cũng nhận được khá nhiều lời mời nhưng kinh nghiệm từ lần làm giám khảo trước đây khiến chị kén chọn, lựa chọn kỹ càng hơn.  

Một trong những điều khiến Như Quỳnh thích thú nhất ở chương trình lần này chính là các thí sinh. Đồng hành cùng họ trong suốt chương trình, chị được sống trong không khí trẻ trung và cảm giác như mình được trẻ hơn 20 tuổi. Trong nhiều phần thi, nữ ca sĩ phải cố kiềm chế mình để không chạy lên sân khấu song ca cùng họ. Như Quỳnh cũng khá hóm hỉnh khi chia sẻ rằng, nhìn các thí sinh thi thố chị ghen tị vì thế hệ của mình ngày xưa không có điều kiện học hành như hiện nay.

Chị không giấu được sự phấn khích: “Ấn tượng nhất là mỗi lần ban nhạc chấm điểm. Nhiều lúc ngồi ở ghế giám khảo, nghe kết quả dành cho các thí sinh mà tôi còn thấy run hơn. Tôi thực lòng không muốn loại ai hết, có khi tiếc ngẩn ngơ vì bạn nào hát cũng tốt, có nội lực, khả năng” – nữ ca sĩ tâm sự.

Danh ca Như Quỳnh làm giám khảo "Ban Nhạc Quyền Năng" mùa 3 ảnh 4
Danh ca Như Quỳnh

Một thông tin đặc biệt dành cho các fan hâm mộ Như Quỳnh được chị tiết lộ trên ghế nóng Ban Nhạc Quyền Năng liên quan đến các kế hoạch dành cho âm nhạc. Nữ ca sĩ cho biết, việc kén chọn vị trí giám khảo một phần là bởi chị muốn cân đối với công việc đi hát. Như Quỳnh cũng tiết lộ chị và ê-kíp đang lên kế hoạch tổ chức liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát. Hiện tại, mọi thứ vẫn đang là ý tưởng và giọng ca hải ngoại muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho cột mốc đặc biệt trong nghề của mình.  

MỚI - NÓNG
Những điểm trùng hợp của 3 chuỗi hơn 600 ngày không có bão ở nước ta
Những điểm trùng hợp của 3 chuỗi hơn 600 ngày không có bão ở nước ta
HHT - Sáng nay 23/7, bão số 2 (bão Prapiroon) đổ bộ vào tỉnh Quảng Ninh nước ta trước khi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Vậy là chuỗi ngày không có bão đổ bộ ở nước ta đã dừng lại ở con số 646 ngày. Chuỗi hơn 600 ngày không có bão đổ bộ lần này, thật kỳ lạ, lại có những điểm trùng hợp với 2 chuỗi ngày không có bão trước đây.

Có thể bạn quan tâm