Danh hài Chí Tài chính thức ngồi “ghế nóng” gameshow hài Lò Võ Tiếu Lâm

Danh hài Chí Tài chính thức ngồi “ghế nóng” gameshow hài Lò Võ Tiếu Lâm
HHT - Nữ danh hài Việt Hương cho biết đích thân lặn lội đường sá xa xôi sang tận Mỹ để mời “võ sư” Chí Tài về tham gia gameshow “Lò Võ Tiếu Lâm”.

Đến với tập 8 của Lò Võ Tiếu Lâm, khán giả sẽ được chứng kiến một “môn phái” hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ mang đến cho gameshow hài đình đám này những nét độc đáo, mới lạ cùng những tràng cười sảng khoái.

Danh hài Chí Tài chính thức ngồi “ghế nóng” gameshow hài Lò Võ Tiếu Lâm ảnh 1

Không những thế, nghệ sĩ Việt Hương còn hài hước nói rằng phải may luôn “đồng phục” thì mới mời được nghệ sĩ Chí Tài về tham gia chương trình. Bộ trang phục “ton sur ton” của hai danh hài đã khiến khán giả trường quay phải trầm trồ khi vừa xuất hiện.

Danh hài Chí Tài chính thức ngồi “ghế nóng” gameshow hài Lò Võ Tiếu Lâm ảnh 2

Là một trong những nghệ sĩ hài được yêu thích nhất hiện nay, Chí Tài với nét diễn mộc mạc, gần gũi cùng sự giản dị của mình đã sớm đốn ngã hàng triệu trái tim của khán giả, không chỉ riêng ở Việt Nam. Tuy hoạt động nhiều ở nước ngoài cùng lịch diễn dày đặt nhưng dạo gần đây, khán giả nước nhà lại được thấy anh trong nhiều vai trò, lĩnh vực khác nhau như làm giám khảo ở các cuộc thi, diễn viên điện ảnh, khách mời của talkshow,… Ở mỗi vai trò, mỗi vị trí khác nhau người ta lại được thấy một Chí Tài hoàn toàn khác, mới mẻ hơn, đầy màu sắc hơn. Tuy đã ở ngưỡng 60 nhưng anh vẫn sống và làm việc vì chính đam mê nghệ thuật và cống hiến hết mình cho khán giả.

Danh hài Chí Tài chính thức ngồi “ghế nóng” gameshow hài Lò Võ Tiếu Lâm ảnh 3

Đến với Lò Võ Tiếu Lâm lần này, với tư cách là giám khảo, Chí Tài cùng với hai người bạn của mình là nghệ sĩ Việt Hương và nghệ sĩ Đại Nghĩa sẽ cùng nhau tìm ra và “thu nạp” những môn sinh mới đầy tài năng cho làng hài Việt. Nếu nghệ sĩ Việt Hương giỏi về “quyền”, về lối diễn biến hóa đa dạng; nghệ sĩ Đại Nghĩa lại chú trọng đến những mảng miếng “tung hứng” của “môn sinh” thì danh hài Chí Tài lại chú trọng đến phần nội tâm, kịch bản trình diễn hơn. Chính những thế mạnh và những lời nhận xét, góp ý của ba cây đại thụ làng hài sẽ góp phần giúp các thí sinh cải thiện hơn trong các phần trình diễn, hứa hẹn sẽ mang đến những tập phát đặc sắc và tràn ngập tiếng cười.

Danh hài Chí Tài chính thức ngồi “ghế nóng” gameshow hài Lò Võ Tiếu Lâm ảnh 4

Lò Võ Tiếu Lâm là chương trình hài có format thuần Việt nhằm tìm kiếm các tài năng gây cười. Chỉ cần các thí sinh thể hiện được khiếu hài hước và khả năng trình diễn khiến các giám khảo hài lòng nhấn nút “thu nạp” sẽ có cơ hội giành được giải thưởng đặc biệt lên đến 200 triệu đồng.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm