Danh hài Kiều Oanh, Vân Sơn ngồi "ghế nóng" gameshow tôn vinh nghệ thuật xiếc

Danh hài Kiều Oanh, Vân Sơn ngồi "ghế nóng" gameshow tôn vinh nghệ thuật xiếc
HHT - "Kỳ Tài Lộ Diện" là gameshow thuần Việt mới được xây dựng bởi NSƯT - đạo diễn Vũ Thành Vinh, với kì vọng mang nghệ thuật xiếc đến gần với khán giả hơn.

Ngay từ vòng sơ tuyển, Kỳ Tài Lộ Diện đã thu hút sự quan tâm của khá đông các nghệ sĩ xiếc, từ chuyên nghiệp đến không chuyên. Sau vòng sơ tuyển, chương trình tuyển chọn được 36 nghệ sĩ, đa phần đều là những nghệ sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề. 36 thí sinh được chia thành 4 bảng gồm: Bảng Công năng, Bảng Trò khéo, Bảng Đồ lớn và Bảng Đường phố.

Danh hài Kiều Oanh, Vân Sơn ngồi "ghế nóng" gameshow tôn vinh nghệ thuật xiếc ảnh 1
Danh hài Kiều Oanh, Vân Sơn ngồi "ghế nóng" gameshow tôn vinh nghệ thuật xiếc ảnh 2
Danh hài Kiều Oanh, Vân Sơn ngồi "ghế nóng" gameshow tôn vinh nghệ thuật xiếc ảnh 3

Chương trình bao gồm 5 vòng thi mang tên: Xuất quân, Chọn quân, Tứ chiến, Đối khángLộ diện. Giám khảo của mỗi đêm thi bao gồm 4 người, gồm 2 giám khảo chuyên môn (1 xuyên suốt và 1 luân phiên) và 2 giám khảo về kỹ năng biểu diễn. Giám khảo chuyên môn và xuyên suốt là sư phụ Kao Long, giám khảo chuyên môn luân phiên là các sư phụ nổi tiếng với nhiều thành tích trong nghề như: Sư phụ Minh Tân, sư phụ Hoàng Nghiêm, sư phụ KTay và sư phụ Nguyễn Thanh

Danh hài Kiều Oanh, Vân Sơn ngồi "ghế nóng" gameshow tôn vinh nghệ thuật xiếc ảnh 4
Danh hài Kiều Oanh, Vân Sơn ngồi "ghế nóng" gameshow tôn vinh nghệ thuật xiếc ảnh 5

Hai giám khảo về kỹ năng biểu diễn gồm danh hài Vân Sơn và danh hài Kiều Oanh. Đây là 2 danh hài có nhiều kinh nghiệm tổ chức và biểu diễn sân khấu, với các tiết mục đậm tính giải trí. Đặc biệt, danh hài Vân Sơn đã từng theo đoàn hát tạp kỹ từ năm 16 tuổi nên anh có sự đồng cảm nhiều với các nghệ sĩ biểu diễn tạp kỹ.

Danh hài Kiều Oanh, Vân Sơn ngồi "ghế nóng" gameshow tôn vinh nghệ thuật xiếc ảnh 6

Phần thi của các nghệ sĩ được dàn dựng thành các tiết mục biểu diễn đầy hấp dẫn về chuyên môn và tính giải trí, với sự hỗ trợ của âm thanh ánh sáng, bối cảnh, hiệu ứng đặc biệt, vũ đoàn… Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ giới thiệu đến khán giả những câu chuyện về hoàn cảnh sống, quá trình tập luyện, những trải lòng của người nghệ sĩ đam mê xiếc.

Danh hài Kiều Oanh, Vân Sơn ngồi "ghế nóng" gameshow tôn vinh nghệ thuật xiếc ảnh 7

Danh hài Kiều Oanh cho biết ở cương vị giám khảo, chị sẽ đánh giá một cách công tâm nhất đối với các tiết mục. Bản thân chị đặc biệt yêu mến các nghệ sĩ xiếc, nhất là các thí sinh ở Bảng công năng - những người đã phải trải qua rất nhiều đau đớn về thể xác, khổ luyện để có được những công phu đặc biệt.

Danh hài Kiều Oanh, Vân Sơn ngồi "ghế nóng" gameshow tôn vinh nghệ thuật xiếc ảnh 8

Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện bao gồm 13 tập, phát sóng vào lúc 21h00, tối thứ Sáu hằng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 15/9. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm