Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cộng đồng mạng được phen "hoa mắt chóng mặt" vì hai chiếc poster nhìn vừa quen vừa lạ được "tái chế" từ 2 tấm poster của "Hometown Cha Cha Cha" và "Uncontrollably Fond". Hai bộ phim tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng qua màn "phù phép" của người hâm mộ, netizen mới "vỡ ra" sự liên quan của hai cặp đôi chính trong hai bộ phim này.

Trước khi Hometown Cha Cha Cha chính thức lên sóng, Shin Min Ah và Kim Seon Ho khiến người hâm mộ "quắn quéo" vì chiếc poster bùng nổ phản ứng hóa học của cặp đôi má lúm.

Mới đây, fan còn soi ra tư thế tạo dáng của Shin Min Ah và Kim Seon Ho có phần tương đồng tư thế của Suzy và Kim Woo Bin poster của bộ phim Uncontrollably Fond (Yêu Không Kiểm Soát) phát sóng năm 2016.

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho ảnh 1

Poster ngọt ngào của Shin Min Ah và Kim Seon Ho trong Hometown Cha-Cha-Cha.

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho ảnh 2

...còn đây là poster của Uncontrollably Fond - Yêu Không Kiểm Soát.

Một fan còn trổ tài chỉnh sửa, biến hóa 2 chiếc poster này thành 2 tấm poster mới, tráo đổi vị trí của hai cặp đôi chính nhưng phản ứng hóa học ngọt ngào không hề mất đi mà còn tăng lên gấp bội.

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho ảnh 3
Suzy "thế chỗ" Min Ah, chạm mũi với Seon Ho. - Ảnh: Blog A Penguin's Spring
Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho ảnh 4

Shin Min Ah lại về bên Woo Bin. - Ảnh: A Penguin's Spring

Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang là một trong những cặp đôi hot nhất nhì xứ Hàn. Mối tình “chị em” giữa Min Ah và Woo Bin kéo dài hơn 6 năm khiến không ít người ngưỡng mộ.

Sắp tới, cặp đôi sẽ tham gia dự án phim chung đầu tiên mang tên Our Blues. Tuy nhiên, thay vì nên đôi như ngoài đời thì với Our Blues, Min Ah và Woo Bin sẽ tạo nên 2 cặp đôi khác nhau.

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho ảnh 5

Kim Woo Bin từng mắc bệnh ung thư vòm họng và Shin Min Ah đã luôn bên chăm sóc, động viên, giúp anh vượt qua bệnh tật.

Trong khi đó, Kim Seon Ho và Suzy từng hợp tác trong bộ phim Start Up. Mặc dù chỉ đóng vai nam phụ nhưng Kim Seon Ho có phần lấn át cả nam chính Nam Joo Hyuk, được netizen "đẩy thuyền" cực mạnh với nữ chính Suzy.

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho ảnh 6

Chính bởi mối liên kết giữa 4 diễn viên mà màn "đánh tráo" poster này không khiến fan của Hometown Cha Cha Cha khó chịu vì đã "phá" cặp đôi mà ngược lại còn vô cùng thích thú. Cộng đồng mạng cũng dành nhiều lời khen ngợi cho màn chỉnh sửa xuất sắc này bởi độ gây "lú" cao, khiến netizen khó phân biệt được đâu mới là poster thật.

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho ảnh 7

Hometown Cha Cha Cha đang là một trong những bộ phim Hàn được quan tâm nhất hiện nay với tình tiết nhẹ nhàng, hài hước cùng cảnh quay lãng mạn. Bộ phim đang được phát sóng vào thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần trên Netflix.

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm