Kim Woo Bin và Shin Min Ah lần đầu đóng phim chung nhưng lại không được thành đôi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi vàng Kim Woo Bin và Shin Min Ah được cho là đang thảo luận dự án mới mang tên "Our Blues".

Sau nhiều năm hẹn hò và vượt qua sóng gió cùng nhau, Kim Woo Bin và Shin Min Ah bất ngờ được đưa tin sẽ cùng nhau xuất hiện trong dự án mới mang tên Our Blues. Nếu thông tin này được xác thực thì đây sẽ là lần đầu tiên cả hai cùng góp mặt trong một bộ phim truyền hình, thế nên fan hâm mộ của cặp đôi này đang rất mong chờ vào dự án này.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah lần đầu đóng phim chung nhưng lại không được thành đôi? ảnh 1

Sau nhiều năm gắn bó, cặp đôi vàng này sẽ có dự án chung đầu tiên?

Theo đó, Our Blues có cốt truyện như những mẩu chuyện nhỏ kể về cuộc sống của những con người khác nhau. Bộ phim sẽ do biên kịch nổi tiếng Noh Hye Kyung, người đứng sau thành công của Gió mùa Đông năm ấy, Điên thì có sau... chắp bút.

Tuy được xem là dự án chung đầu tiên nếu cả hai nhận lời, nhưng nhân vật do Kim Woo Bin và Shin Min Ah đảm nhận được tiết lộ sẽ không có bất kỳ tương tác tình cảm nào với nhau. Nhân vật do Shin Min Ah thủ vai sẽ thành đôi với nam diễn viên nổi tiếng Lee Byung Hun, trong khi đó Kim Woo Bin sẽ rơi vào mối quan hệ rắc rối với nữ diễn viên thực lực Han Ji Min.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah lần đầu đóng phim chung nhưng lại không được thành đôi? ảnh 2
Kim Woo Bin và Shin Min Ah lần đầu đóng phim chung nhưng lại không được thành đôi? ảnh 3

Cả hai không còn hoạt động trong ngành giải trí nhiều như trước.

Our Blues dự định khởi quay vào cuối năm nay với 20 tập phim chính thức. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của cặp đôi vàng Kim Woo Bin và Shin Min Ah trong dự án mới sau thời gian dài ở ẩn của cả hai.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah lần đầu đóng phim chung nhưng lại không được thành đôi? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm