Đạo diễn "Avengers" làm fan khóc ròng khi tuyên bố Loki thực sự đã chết

Đạo diễn "Avengers" làm fan khóc ròng khi tuyên bố Loki thực sự đã chết
HHT - Fan đã đưa ra 1001 giả thuyết để chứng minh Loki còn sống nhưng bị anh em nhà Russo gạt bỏ không thương tiếc.

Mới đây, anh em nhà Russo - bộ đôi đạo diễn của Avengers: Infinity War Avengers 4 đã có buổi giao lưu đặc biệt với Collider. Tại đây, 2 vị đạo diễn có nhiều chia sẻ liên quan đến bộ phim "bom tấn" của Marvel.

Đạo diễn "Avengers" làm fan khóc ròng khi tuyên bố Loki thực sự đã chết ảnh 1

Hai đạo diễn tạt một gáo nước lạnh vào mặt fan khi tuyên bố Loki chắc chắn đã chết. Nhân vật được yêu thích của Tom Hiddleston thực sự đã bị Thanos "khai tử" trong phần đầu của Infinity War. Trước đó, nhiều fan tin tưởng rằng Loki giả chết hoặc... biến thành Bruce Banner trốn xuống Trái Đất.

Dù sao đi nữa, Loki vẫn sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ vào năm sau thông qua một TV series trên trang xem phim trực tuyến của Disney. Chỉ chưa rõ rằng nam diễn viên Tom Hiddleston có tham gia dự án hay không. 

Đạo diễn "Avengers" làm fan khóc ròng khi tuyên bố Loki thực sự đã chết ảnh 2

Bên cạnh đó, anh em nhà Russo cũng tiết lộ Iron Man đã có ý định làm hòa với Captain America từ trước sự kiện Infinity War. Trong một cảnh phim không được sử dụng, Tony Stark ngồi một mình trong phòng, tay cầm chiếc điện thoại nắp gập có chứa số máy của Steve Rogers. Pepper Potts bước vào, khiến Tony lập tức giấu chiếc điện thoại đi. Các fan cũng cảm nhận được điều đó trong phim khi Tony luôn mang theo chiếc điện thoại này bên người. Mong đến Avengers 4, hai anh hãy làm lành với nhau đi thôi!

Theo Collider
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.