Đạo diễn "Reply" hé lộ lý do chọn Kang Seung Yoon (WINNER) và Krystal f(x) cho dự án mới

Đạo diễn "Reply" hé lộ lý do chọn Kang Seung Yoon (WINNER) và Krystal f(x) cho dự án mới
HHT - Shin Won Ho cho biết ông không quan tâm việc diễn viên xuất thân từ sân khấu hay là ca sĩ thần tượng.

Vào ngày 15 tháng 11, bộ phim truyền hình Prison Playbook sắp lên sóng của tvN đã tổ chức một cuộc họp báo. Tại buổi họp báo, giám đốc sản xuất (PD) Shin Won Ho, "cha đẻ" loạt phim Reply nổi tiếng, đã tiết lộ quá trình cast diễn viên của mình.

Ông giải thích: "Nếu một diễn viên hạng A muốn làm việc với tôi, tôi cũng muốn làm việc với họ. Tuy nhiên, tôi đã không thể làm việc với họ vì không có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen. Tôi luôn nghĩ rằng mọi người đều có những sức hút của riêng mình. Tôi lựa chọn một diễn viên khi tôi nghĩ rằng họ đã làm tốt vai trò của mình một cách đáng ngạc nhiên. Tôi không thực sự quan tâm họ là một diễn viên kịch hay một thần tượng".

Đạo diễn "Reply" hé lộ lý do chọn Kang Seung Yoon (WINNER) và Krystal f(x) cho dự án mới ảnh 1

Shin Won Ho cũng đã trải lòng về việc lựa chọn Kang Seung Yoon của WINNERKrystal của f(x) cho Prison Playbook. Ông  tiết lộ: "Tôi thực sự không có kỳ vọng cao đối với Kang Seung Yoon. Đã qua một khoảng thời gian lâu rồi kể từ khi tôi nhìn thấy cậu ấy trong High Kick, và thế hệ của tôi không thực sự biết cậu ấy là một thành viên của WINNER. Vai của cậu ấy là một chàng trai tràn đầy sức sống trong những năm tuổi 20. Khi tôi đề nghị cậu ấy đọc một phần kịch bản bằng phương ngữ, giọng nói của cậu ấy nghe rất thú vị. Cậu ấy thực sự đã mang nhân vật này ra ngoài cuộc sống, và đó là lý do tại sao tôi đã chọn cậu ấy cho vai diễn. Tôi không có bất kỳ sự thiên vị nào vì cái tên WINNER. Chỉ là cậu ấy phù hợp với chúng tôi. 

Đạo diễn "Reply" hé lộ lý do chọn Kang Seung Yoon (WINNER) và Krystal f(x) cho dự án mới ảnh 2
Đạo diễn "Reply" hé lộ lý do chọn Kang Seung Yoon (WINNER) và Krystal f(x) cho dự án mới ảnh 3

Về việc casting của Krystal, anh nhận xét: "Trường hợp của Krystal cũng như vậy. Vào thời điểm casting, cô ấy đã tham gia diễn xuất trong Bride of the Water God trong vai nữ thần nước. Tôi nghĩ cô ấy có một hình ảnh rất lạnh lùng. Tuy nhiên, trái với hình ảnh mà mọi người gắn cho, cô ấy hoàn toàn khác. Khi tôi gặp cô ấy, cô ấy giống như cô gái trong bộ phim của tôi.  Tôi nghĩ rằng nếu tôi có thể nhìn thấy hình ảnh của một sinh viên đại học bình thường trong cô ấy, cô ấy có thể trở thành một nhân vật rất duyên dáng. Cô ấy cũng làm tôi ngạc nhiên với diễn xuất của mình".

Prison Playbook là một bộ phim thuộc thể loại black comedy về cầu thủ bóng chày nổi tiếng Kim Jae Hyuk (Park Hae Soo), người đã trở thành tội phạm chỉ sau một đêm và những người mà anh gặp trong suốt cuộc đời trong tù của mình. Phim sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 11 lúc 9 giờ 10 phút chiều (giờ địa phương).

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".