Đạo diễn trẻ Luk Vân trình làng nhóm nhạc nam thần tượng The Air

Đạo diễn trẻ Luk Vân trình làng nhóm nhạc nam thần tượng The Air
HHT - Vào ngày 12/11, sau khoảng thời gian dài chuẩn bị và "nhá hàng", nhóm nhạc nam The Air, thuộc sự quản lý của đạo diễn trẻ Luk Vân đã chính thức ra mắt.

The Air là nhóm nhạc thần tượng nam gồm 5 thành viên: Lu An (trưởng nhóm), Qlin, Him Phạm, Eight.D và Kim Yi Sang. Tất cả đều phải trải qua quá trình tuyển chọn, đào tạo và sinh hoạt theo mô hình nhà chung trong suốt 1 năm qua. 

Đạo diễn trẻ Luk Vân trình làng nhóm nhạc nam thần tượng The Air ảnh 1

Đây cũng là nhóm nhạc mang nhiều màu sắc và cá tính khác biệt khi sở hữu 3 dòng máu: Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan. Mỗi thành viên đều có thế mạnh riêng, nhưng tất cả đều được định hướng trở thành những nghệ sĩ đa năng. Trong lĩnh vực âm nhạc, 5 thành viên có thể chơi nhạc cụ và sáng tác. Bên cạnh đó, họ còn có thể đảm đương những vai trò như diễn viên, VJ…

Đạo diễn trẻ Luk Vân trình làng nhóm nhạc nam thần tượng The Air ảnh 2
Đạo diễn trẻ Luk Vân trình làng nhóm nhạc nam thần tượng The Air ảnh 3

Về dự định âm nhạc, theo công ty quản lý, nhóm nhạc The Air xác định theo đuổi những bài hát nhẹ nhàng trong tương lai gần. Nhóm cũng giới thiệu MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát với ca khúc Đừng Hẹn Ước do nhạc sĩ Nam Trương sáng tác. Bên cạnh đó, nhóm cũng đạt được một số dấu ấn ban đầu như phát hành lightstick chính thức, được YouTube trao tặng nút Play Bạc với 145 nghìn lượt đăng kí đi cùng cộng đồng fan hâm mộ hùng hậu.

Đạo diễn trẻ Luk Vân trình làng nhóm nhạc nam thần tượng The Air ảnh 4
Đạo diễn trẻ Luk Vân trình làng nhóm nhạc nam thần tượng The Air ảnh 5
 
Đạo diễn trẻ Luk Vân trình làng nhóm nhạc nam thần tượng The Air ảnh 6

Trước đó, vào tháng 6/2017, phim truyền hình Khi ta 16 có sự góp mặt của The Air cũng đạt kỷ lục người xem và được phát sóng trên kênh HTV2 - Đài Truyền hình TP.HCM. Tính đến thời điểm hiện tại, mỗi tập phim trên YouTube ghi nhận trung bình từ 1,5 triệu lượt xem. MV nhạc phim Chờ yêu cũng đạt gần 2 triệu lượt xem. 

Đạo diễn trẻ Luk Vân trình làng nhóm nhạc nam thần tượng The Air ảnh 7

Đạo diễn Luk Vân chia sẻ chị đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho dự án táo bạo này: “Hôm nay, nhìn thấy các em trưởng thành hơn, tôi rất mừng. The Air là điều tôi ấp ủ rất lâu. Có đôi lúc tôi cũng muốn dừng lại. Nhưng rồi đi tiếp, và bây giờ là sự kiện ra mắt chính thức. Con đường nào cũng sẽ có chông gai. Trong tương lai, chông gai vẫn còn. Và quan trọng là cách chúng tôi sẽ vượt qua như thế nào”.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm