Đạo diễn Victor Vũ lần nữa tái hợp nhà văn Nguyễn Nhật Ánh với "Mắt Biếc"

Đạo diễn Victor Vũ lần nữa tái hợp nhà văn Nguyễn Nhật Ánh với "Mắt Biếc"
HHT - Sau tác phẩm "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", đạo diễn Victor Vũ bắt đầu đưa "Mắt biếc" - tiểu thuyết lãng mạn của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh lên màn bạc.

Tung hoành với phong cách đa dạng, Victor Vũ là đạo diễn hiếm hoi ở Việt Nam không thể “dán nhãn” sở trường là gì, vì ở dòng phim nào anh cũng thành công, để lại dấu ấn khó quên. Anh từng nắm giữ đến 3 kỷ lục phòng vé ở cả 3 thể loại: hài (Cô dâu đại chiến), kinh dị (Quả tim máu) và tâm lý (Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh). Liên tục thay đổi, tự làm mới chính là Victor Vũ. Vậy nên, 3 năm sau Hoa vàng cỏ xanh, cuộc tái hợp Victor Vũ với Nguyễn Nhật Ánh lần thứ 2 sẽ rất đáng mong đợi, nhưng theo một cách hoàn toàn khác.

Đạo diễn Victor Vũ lần nữa tái hợp nhà văn Nguyễn Nhật Ánh với "Mắt Biếc" ảnh 1
 
Đạo diễn Victor Vũ lần nữa tái hợp nhà văn Nguyễn Nhật Ánh với "Mắt Biếc" ảnh 2

Cho đến nay, đạo diễn Victor Vũ đã làm 14 bộ phim, anh hùng, kẻ ác, showbiz… đều có, chỉ tình yêu thuần khiết là chưa thấy. Mắt Biếc sẽ là tác phẩm đầu tiên bộc lộ một Victor khi “chỉ biết yêu thôi” sẽ thế nào. Chuyện phim xoay quanh tình yêu khờ dại của một chàng thư sinh với cô bạn gái có đôi mắt mênh mông, dự báo tương lai nhiều thăng trầm…

Đạo diễn Victor Vũ lần nữa tái hợp nhà văn Nguyễn Nhật Ánh với "Mắt Biếc" ảnh 3

Từ Thiên mệnh anh hùng, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, rồi đến Người Bất Tử, phim Victor Vũ ngày càng “đẹp muốn xỉu”, nhưng Mắt Biếc ẩn chứa một cái gì hơn thế. Nó giản dị lạ lùng, và lãng mạn đến cực đoan. Ai đó bảo rằng yêu vô vọng mới là cảnh giới tận cùng của tình yêu…

Chàng thư sinh ấy dùng nhạc mộc acoustic thủ thỉ kể chuyện nàng Mắt Biếc trên rừng sim, trường làng, chợ quê... ngụp lặn trong mênh mang ký ức quê hương, tuổi trẻ, và hơn tất cả là tình yêu lãng mạn đến lạ kỳ. 

Đạo diễn Victor Vũ lần nữa tái hợp nhà văn Nguyễn Nhật Ánh với "Mắt Biếc" ảnh 4

Hiện tại, Victor Vũ và đội ngũ sản xuất đang ráo riết tìm "nàng thơ" cho tác phẩm điện ảnh Mắt biếc. Vị đạo diễn quyết tâm chỉ bấm máy khi tìm được đúng “nàng Mắt biếc" và "chàng si tình” như ý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm