"Đạo" nhạc BTS còn "phun châu nhả ngọc", "đạo sĩ" người Serbia nhận cái kết "đắng"

"Đạo" nhạc BTS còn "phun châu nhả ngọc", "đạo sĩ" người Serbia nhận cái kết "đắng"
HHT - "Đạo sĩ" tên Aca Lukas đã bị Big Hit Ent xử lý đâu vào đấy, nhanh đến mức rất nhiều A.R.M.Y ngỡ ngàng khi biết BTS vừa bị "đạo" nhạc một cách trắng trợn.

Cách đây chưa lâu, một số A.R.M.Y đã phát hiện ra có một bài hát mang tên Veran rất giống với bản hit MIC Drop của BTS. Được biết Veran là ca khúc do Aca Lukas, nam ca sĩ nổi tiếng của Serbia trình bày. Tuy nhiên, đáng nói là sau khi sự việc bị vỡ lở, Aca Lukas đã không thừa nhận mình "đạo" nhạc mà bảo rằng mình mua ca khúc Veran từ Hy Lạp nhưng không đưa ra được chứng cứ thuyết phục. Không những thế, Aca Lukas còn "phun châu nhả ngọc" gọi A.R.M.Y là lũ ngốc cũng như một loạt những từ ngữ xấu xí khác để xúc phạm A.R.M.Y và BTS

"Đạo" nhạc BTS còn "phun châu nhả ngọc", "đạo sĩ" người Serbia nhận cái kết "đắng" ảnh 1
Chân dung "đạo sĩ"

Xem clip này, chúng ta sẽ thấy những lời biện bạch và "phun châu nhả ngọc" của Aca Lukas.

Video so sánh sự giống nhau giữa hai ca khúc.

Tất nhiên khi biết BTS bị "đạo" nhạc cùng phản ứng của "đạo sĩ" thì các A.R.M.Y phát hiện ra sự việc không thể ngồi yên rồi. Ngay lập tức, các A.R.M.Y đã báo động cho BTS cũng như Big Hit và cả Steve Aoki (người đã hợp tác với BTS để tạo nên MIC Drop - Steve Aoki Remix siêu đình đám) biết về sự việc.

Và đây là cách Big Hit hành động: Không làm ồn ào câu chuyện trên truyền thông, Big Hit chỉ âm thầm tiến hành những việc cần thiết. Kết quả là đùng một phát, vào ngày 2/1/2019, MV Veran đã bị gỡ bỏ với lý do MV bị khiếu nại bản quyền bởi Big Hit Entertainment.‬

"Đạo" nhạc BTS còn "phun châu nhả ngọc", "đạo sĩ" người Serbia nhận cái kết "đắng" ảnh 2
Ảnh: @AureUnnie
"Đạo" nhạc BTS còn "phun châu nhả ngọc", "đạo sĩ" người Serbia nhận cái kết "đắng" ảnh 3
Bây giờ, MV gốc của Veran cũng vắng bóng trên YouTube.

Khỏi nói cũng biết A.R.M.Y vui mừng và "mát lòng mát dạ" như thế nào khi "đạo sĩ" Aca Lukas đã bị Big Hit xử lý đâu vào đấy. Bên cạnh đó, sự việc lần này một lần nữa khiến A.R.M.Y thêm khâm phục trình độ xử lý tình huống quá nhanh, quá nguy hiểm của Big Hit, vì rất nhiều A.R.M.Y chỉ vừa mới biết BTS bị "đạo" nhạc một cách trắng trợn khi Big Hit đã ra tay xử lý "đạo sĩ" xong xuôi. 

"Đạo" nhạc BTS còn "phun châu nhả ngọc", "đạo sĩ" người Serbia nhận cái kết "đắng" ảnh 4
 
"Đạo" nhạc BTS còn "phun châu nhả ngọc", "đạo sĩ" người Serbia nhận cái kết "đắng" ảnh 5
"Đạo" nhạc BTS còn "phun châu nhả ngọc", "đạo sĩ" người Serbia nhận cái kết "đắng" ảnh 6
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm