Đặt bánh cưới giá hơn 5 triệu, cô dâu thất vọng khi nhận được chiếc bánh khác xa ảnh mẫu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô dâu ở Singapore này đã sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để đặt chiếc bánh cưới cho thật sang trọng, đẹp mắt. Nhưng khi bánh được đem đến thì cả hai tiêu chuẩn đó đều không có, mà bánh nghiêng ngả, méo xẹo. Tiệm làm bánh này cũng đang bị nhiều người khác ở Singapore kêu ca vì “ảnh chỉ mang tính chất minh họa” chứ còn bánh thật thì khác hẳn.

Ai đi đặt bánh cũng muốn nhận được bánh vừa ngon vừa đẹp, đặc biệt là bánh cưới thì người ta càng kỳ vọng cao hơn.

Cho nên, thật dễ hiểu nỗi thất vọng của cô dâu khi nhận chiếc bánh cưới không hề như mong muốn.

Theo bài đăng của một người là phù dâu trong lễ cưới, thì cô dâu và người của tiệm bánh Sugary** đã trò chuyện qua lại và tiệm cũng đã gửi bánh mẫu. Hai bên thống nhất rằng bánh không thể giống hệt như mẫu, nhưng sẽ là kiểu như thế, với giá là 330 đôla Singapore (hơn 5,5 triệu đồng). Cho nên, mọi người ở tiệc cưới không thể tin nổi khi chiếc bánh được đem đến trông rất “xộc xệch”. Phía tiệm bánh bảo rằng, do bánh bị chảy trong quá trình vận chuyển nên mới thế.

Đặt bánh cưới giá hơn 5 triệu, cô dâu thất vọng khi nhận được chiếc bánh khác xa ảnh mẫu ảnh 1

Hình mẫu mà tiệm bánh gửi, nói rằng sẽ làm bánh kiểu như vậy. Ảnh: Facebook.

Không hài lòng với lời giải thích của tiệm bánh nên sau đó, người bạn của cô dâu mới kêu ca trên mạng. Cuối cùng, phía cô dâu nhận được tiền bồi thường của tiệm bánh là 70 đôla (gần 1,2 triệu đồng). Cô dâu vẫn không hài lòng nên tiệm bánh phải trả lại toàn bộ tiền bánh.

Trong khi cư dân mạng ở Singapore bàn tán xôn xao về chiếc bánh cưới “méo xệch” trên thì cũng có những khách hàng khác “bóc phốt” tiệm bánh.

Một người tên là Lita cho biết, cô đặt bánh donut, giao vào buổi sáng hoặc trưa ở trường, nhưng tiệm lại giao đến nhà lúc 7h tối. Không những vậy, bánh trông rất “tan nát”, khác xa ảnh tiệm bánh đã giới thiệu. Lita liền đăng ảnh lên mạng, sau đó tiệm bánh đề nghị cô gỡ bài và nói sẽ hoàn tiền. Nhưng hoàn tiền xong, tiệm bánh lại đăng bài nói xấu Lita, bảo Lita là “người tồi tệ nhất mà chúng tôi từng gặp”.

Đặt bánh cưới giá hơn 5 triệu, cô dâu thất vọng khi nhận được chiếc bánh khác xa ảnh mẫu ảnh 2

Bánh cưới thật được đem đến tiệc cưới. Ảnh: Facebook.

Còn một người khác thì “tố” rằng người ở tiệm bánh này rất xấu tính vì khi cô đến nhận bánh mà chị cô đã đặt và trả tiền trước, thì người trong tiệm bảo cô đứng chờ bên ngoài, rồi đóng luôn cửa lại. Hóa ra là tiệm chưa có bánh và sau đó, phía tiệm đã gọi điện cho chị cô để bảo hôm sau mới giao, còn cô thì “đứng chờ như đứa ngốc ở ngoài cửa suốt 10 phút, rồi cũng chẳng nhận được lời xin lỗi nào”.

Đặt bánh cưới giá hơn 5 triệu, cô dâu thất vọng khi nhận được chiếc bánh khác xa ảnh mẫu ảnh 3

Bánh donut mà tiệm giới thiệu (trái) và 2 hộp bánh mà khách hàng nhận được (giữa và phải). Ảnh: Lita**.

Hiện nhiều cư dân mạng ở Singapore kêu gọi tẩy chay tiệm bánh Sugary** vì họ cho rằng, trong thời buổi khó khăn này, dù là ai cũng phải phục vụ khách hàng một cách tử tế mới được.

Đặt bánh cưới giá hơn 5 triệu, cô dâu thất vọng khi nhận được chiếc bánh khác xa ảnh mẫu ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

HHT - 30 năm ngoảnh lại, nhà báo Đoàn Công Huynh (bút danh Đoàn Công Lê Huy) - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, cũng chính là cây bút phía sau các chuyên mục được bạn đọc yêu mến như Chánh Văn, Trò chuyện đầu tuần, vẫn cuồn cuộn cảm xúc, nhiệt huyết và những trăn trở hướng đến bạn đọc tuổi mới lớn như khi thực hiện những cuốn báo Hoa đầu tiên.
Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử William đã thẳng thừng nhằm vào “những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới”, mà ai cũng biết là anh đang nói đến 2 tỷ phú người Mỹ: Elon Musk và Jeff Bezos. Điều này khiến truyền thông ở Mỹ tỏ ra sửng sốt và hàng loạt tờ báo đã đăng bài rằng họ rất bất ngờ khi thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh có ý kiến như vậy.
Nữ sinh Trung Quốc giả trai để được tham gia nhóm nhạc nam, gây tranh cãi khi lộ thân phận

Nữ sinh Trung Quốc giả trai để được tham gia nhóm nhạc nam, gây tranh cãi khi lộ thân phận

HHT - Một nữ sinh 13 tuổi ở Trung Quốc đã giả vờ rằng mình là con trai để có thể được tuyển vào một nhóm nhạc nam. Thậm chí, cô đã tham gia thử giọng mà vẫn không bị phát hiện ra. Nhưng rồi khi nữ sinh này bị lộ thân phận, cư dân mạng cũng có những ý kiến rất khác nhau, có người chê trách, nhưng cũng không ít người thông cảm và bênh vực.