Đặt bánh sinh nhật online nhưng gõ thiếu dấu, khách hàng cười ngất khi nhận thành phẩm

HHT - Nhìn chiếc bánh sinh nhật có kèm tên kì cục do thợ làm bánh hiểu nhầm tin nhắn của khách, dân mạng không thể nhịn cười.

Mới đây, một vụ "tai nạn nghề nghiệp" hài hước xảy ra đối với một người thợ làm bánh sinh nhật có nickname H.T được đăng tải lên mạng đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đặt bánh sinh nhật online nhưng gõ thiếu dấu, khách hàng cười ngất khi nhận thành phẩm ảnh 1Câu chuyện thợ làm bánh hiểu nhầm lời nhắn của khách và cái kết hài hước nhận hàng chục nghìn lượt react.

Theo đó, khách hàng có tên T.H đã nhắn tin cho H.T để đặt một chiếc bánh sinh nhật cho người thân của mình. Khi được hỏi có yêu cầu trang trí thêm gì cho bánh không, nữ khách hàng trả lời rằng chỉ cần ghi mỗi dòng chữ chúc mừng sinh nhật là đủ.

Đặt bánh sinh nhật online nhưng gõ thiếu dấu, khách hàng cười ngất khi nhận thành phẩm ảnh 2

Tuy nhiên, vì viết không dấu nên lời nhắn "ghi môi chúc mừng sinh nhật thôi" của chị H. khiến anh chàng thợ làm bánh hiểu nhầm và tưởng rằng đó là tên của người chúc và người được chúc.

Vậy nên khi làm xong, H.T cẩn thận viết thêm dòng chữ lên bề mặt bánh sinh nhật như đúng lời khách dặn. Thậm chí, anh chàng còn viết hoa "tên" của những "nhân vật chính" trong bữa tiệc sinh nhật đầy thú vị sắp tới.

Đến khi nhận bánh là thành phẩm của việc "nhầm nhọt sang trồng trọt", chị H. chỉ biết "đứng hình" vì dòng chữ hài hước trên bánh "Môi chúc mừng sinh nhật Thôi".

Đặt bánh sinh nhật online nhưng gõ thiếu dấu, khách hàng cười ngất khi nhận thành phẩm ảnh 3

Vừa giận vừa buồn cười trước tình huống "khó đỡ", nữ khách hàng đã đăng tải bằng chứng về chiếc bánh sinh nhật hài hước lên mạng xã hội và khiến dân mạng bật cười nắc nẻ.

- "Người làm bánh thì hiểu sai ý còn lỗi là do khách viết không rõ ý mà thôi!".

- "Tưởng là hiểu nhau mà hóa ra là lệch sóng".

- "Làm đúng như khách dặn thế còn gì".

Bên dưới bài đăng, nhiều dân mạng cũng bình luận rằng, mọi người nên chú ý cách nhắn tin, viết đầy đủ dấu để tránh xảy ra những tình huống hài hước như trên.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.