Đặt tên các phần mới quá chán, Avatar không muốn khán giả đến xem nữa hay sao?

Đặt tên các phần mới quá chán, Avatar không muốn khán giả đến xem nữa hay sao?
HHT - Vì sợ Avatar quá ăn khách, nên người ta phải đặt cho nó những cái tên không thể chán hơn để khán giả bỏ đi chăng?

Avatar hiện đang là bộ phim ăn khách nhất lịch sử thì ai cũng biết. Bom tấn này đã ra mắt khán giả từ năm 2009, và nhà sản xuất vẫn đang cùng lúc thực hiện hai phần tiếp theo, khi khán giả đã bắt đầu quên mất hành tinh Avatar với những người da xanh tài giỏi rồi.

Đặt tên các phần mới quá chán, Avatar không muốn khán giả đến xem nữa hay sao? ảnh 1

Thế nhưng mới đây, loạt phim Avatar bỗng dưng gây tò mò trở lại, khi một bài báo tiết lộ tên cho bốn phần tiếp theo của series này. Đây chưa phải thông báo chính thức của hãng Fox, nhưng cũng đủ khiến khán giả dậy sóng, vì chúng quá chán. Đó sẽ là Avatar: The Way of Water (Đường đi của nước), Avatar: The Seed Bearer (Người mang hạt giống), Avatar: The Tulkun Rider (Người lái The Tulkun),Avatar: The Quest for Eywa (Nhiệm vụ cho Eywa).

Đặt tên các phần mới quá chán, Avatar không muốn khán giả đến xem nữa hay sao? ảnh 2

Không chỉ khán giả, mà rất nhiều trang tin cũng cho rằng nếu quả thực hãng Fox và đạo diễn James Cameron chọn những cái tên này cho loạt phim bom tấn Avatar, đó sẽ là một thất vọng lớn. Những cái tên này không hề gây tò mò hay có tính gợi mở chút nào, nghe vô cùng khô khan nhất là hai phần đầu. Còn hai cái tên sau lại quá khó hiểu khi khán giả chưa biết The Tulkun hay Eywa là gì.

Đặt tên các phần mới quá chán, Avatar không muốn khán giả đến xem nữa hay sao? ảnh 3

Cách đây 10 năm, Avatar thực sự là một bộ phim đình đám, khiến cả thế giới phải choáng ngợp. Nhưng bây giờ, đã có nhiều loạt phim còn ăn khách hơn cả Avatar xuất hiện, ví dụ như vũ trụ phim ảnh của Marvel với series Avengers. Hãng Marvel luôn có những cái tên cực hấp dẫn, cực thú vị dành cho Avengers cũng như các phim riêng về siêu anh hùng, khiến khán giả chỉ muốn đến rạp.

Đặt tên các phần mới quá chán, Avatar không muốn khán giả đến xem nữa hay sao? ảnh 4

Còn loạt phim Avatar lại làm người xem thở dài chẳng muốn xem tiếp nữa, vì đến cái tên phim còn chẳng được nhà sản xuất chăm chút đầu tư nữa là bản thân bộ phim. Chẳng lẽ nhà sản xuất tự tin vào sức hút của Avatar đến mức cho rằng chẳng cần có tên hay, phim vẫn ăn khách như thường? Theo kế hoạch, Avatar: The Way of Water ra rạp vào tháng 12/2020 và phần ba xuất hiện sau đó một năm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".