Đâu chỉ bán hết vé concert, Taylor Swift còn vừa có thành tựu vô tiền khoáng hậu này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Taylor Swift không chỉ khiến Internet náo loạn với việc mua vé concert, mà còn bỗng nhiên có một thành quả khó tin, có lẽ ngoài cả dự đoán của chính cô.

Ít ngày sau khi cháy vé concert ở Úc, và cũng chỉ một ngày sau khi cháy vé concert ở Singapore, Taylor Swift lại tiếp tục “gây bão” ở Úc dù cô không hề có sản phẩm âm nhạc nào mới.

Thành tựu của Swift là cô đã lập kỷ lục thống trị bảng xếp hạng âm nhạc ARIA (dựa trên doanh số phát hành, tiêu thụ đĩa, được công bố hằng tuần bởi Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Úc (ARIA)) tuần này: Tạo nên một top 5 “toàn Taylor”, tức là top 5 album đều là của cô. Đây là thành tựu mà chưa một nghệ sĩ nào khác có được, theo trang News của Úc.

Đâu chỉ bán hết vé concert, Taylor Swift còn vừa có thành tựu vô tiền khoáng hậu này ảnh 1

All-Taylor! Ảnh: ARIA.

Album Midnights (2022) đứng đầu bảng xếp hạng, sau đó là album Lover (2019), 1989 (2014), reputation (2017) và folklore (2020).

Không chỉ vậy, trong top 20 còn có nhiều album khác của Swift như Red, evermore, Fearless, Speak Now.

Theo ARIA, thành tựu top 5 album “toàn Taylor” này đã vượt qua kỷ lục cũ mà một nghệ sĩ từng đạt được - đó là 3 album của Michael Jackson thống trị top 3 của bảng xếp hạng sau khi ông qua đời vào năm 2009. ARIA thậm chí còn dự đoán Swift sẽ tiếp tục có những kỷ lục ấn tượng khác trong những tuần sắp tới.

Đâu chỉ bán hết vé concert, Taylor Swift còn vừa có thành tựu vô tiền khoáng hậu này ảnh 2

Taylor Swift đang khiến cả Internet sôi nổi trong những ngày qua. Ảnh: John Shearer/ Getty for TAS Rights Mana.

Ngoài album, các single của Taylor Swift cũng chiếm rất nhiều chỗ trong bảng xếp hạng single, với 13 vị trí trong top 50, đáng ngạc nhiên là trong đó có cả những single đã được phát hành từ gần 10 năm trước như StyleBlank Space. Những single cũ này của Swift còn có thứ hạng trên cả những bài hát mới của các nghệ sĩ khác.

Taylor Swift sẽ biểu diễn 3 buổi ở Melbourne (ngày 16 đến 18/2/2024) và 4 buổi ở Sydney (23 đến 26/2/2024).

Đâu chỉ bán hết vé concert, Taylor Swift còn vừa có thành tựu vô tiền khoáng hậu này ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm