Giá vé concert Taylor Swift tại Singapore rao bán lại: Tăng vọt bằng cả gia tài!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước tình hình săn vé concert Taylor Swift ở Singapore hết sức căng thẳng, một số người đang sẵn sàng bán lại vé trên mạng, nhưng mức giá thì thực sự khó tin.

Với sản phẩm, dịch vụ nào cũng vậy, khi cầu cao hơn cung thì cũng dễ hiểu nếu một số người tận dụng cơ hội để tăng thu nhập. Đó chính là tình hình vé concert Taylor Swift ở Singapore hôm nay, vì không chỉ các fan ở Singapore mà cả ở nhiều nước khác trong khu vực cũng muốn mua vé.

Hai hôm trước, vé mua được trong buổi presale, số xếp hàng (queue number), mã truy cập (access code) đều đã bắt đầu được bán lại trên Carousell - nền tảng mua bán online ở Singapore. Không kể những trường hợp lừa đảo thì những người bán lại chỉ lấy lời vừa phải, chẳng hạn lời khoảng 80 đôla Sing/ vé (1,4 triệu đồng) hoặc cao hơn một chút, thôi thì cũng là chấp nhận được.

Giá vé concert Taylor Swift tại Singapore rao bán lại: Tăng vọt bằng cả gia tài! ảnh 1

Có người đăng bán số xếp hàng với giá 80 đôla Sing (1,4 triệu đồng). Ảnh: Carousell.

Nhưng trước tình hình mua vé rõ ràng là không hề dễ, giá vé được bán lại trên mạng đã “leo thang” mạnh vào hôm nay (7/7), cũng vào đúng giờ vé bắt đầu được bán rộng rãi (12h trưa ở Singapore). Có lẽ lý do là hệ thống ở nhiều chi nhánh bưu điện bị lỗi và các fan dù tốn nhiều thời gian xếp hàng vẫn không/ chưa mua được vé.

Giá vé concert Taylor Swift tại Singapore rao bán lại: Tăng vọt bằng cả gia tài! ảnh 2

Cảnh sát nhắc các Swifties đang xếp hàng vào ngày 7/7 hãy cẩn thận với các trò lừa đảo mua bán vé concert. Ảnh: CHRISTINE SIOW/ The Straits Times.

Trưa nay, những vé ở khu vực 3 đã được bán trên Carousell với giá 400 đôla Sing (7 triệu đồng), tức là cao hơn khoảng 120 đôla Sing (2,1 triệu đồng) so với giá gốc.

Vé VIP thì giá còn “leo dốc” nữa. Một cặp vé VIP với chỗ ngồi gần sân khấu được bán trên Carousell với giá 28.888 đôla Sing (506 triệu đồng), tức là gấp hơn 10 lần giá gốc, và cũng tức là bằng tiền mua ô tô rồi!

Giá vé concert Taylor Swift tại Singapore rao bán lại: Tăng vọt bằng cả gia tài! ảnh 3

Có người bán một cặp vé VIP với giá cực cao (họ ghi rõ không bán lẻ một vé). Ảnh: Carousell.

Do giá vé được bán lại trở nên rất đắt đỏ và đã có người bị lừa, nên các trang tin ở Singapore đều liên tục nhắc các Swifties dù muốn mua vé đến đâu cũng phải thận trọng.

Giá vé concert Taylor Swift tại Singapore rao bán lại: Tăng vọt bằng cả gia tài! ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.