Đâu chỉ chân dài mặt xinh, Jang Won Young còn được khen “nhân cách tốt” nhờ hành động này

HHT - Nếu như Kang Hyewon (IZ*ONE) đang bị chê trách vì hành động sơ suất thì Jang Won Young lại ghi điểm tuyệt đối nhờ “sửa sai” giúp thành viên cùng nhóm, được netizen khen ngợi hết lời.

Mới đây, một khoảnh khắc trên sân khấu của IZ*ONE bỗng nhiên bị khui lại và gây ra tranh cãi. Đó là khi các thành viên IZ*ONE đang trình diễn trên sân khấu ca nhạc và khi kết thúc tiết mục, mỗi thành viên cầm trên tay một chiếc túi đựng hoa giấy để tung hoa lên cho đẹp.

Đâu chỉ chân dài mặt xinh, Jang Won Young còn được khen “nhân cách tốt” nhờ hành động này ảnh 1 Khoảnh khắc gây tranh cãi của Kang Hye Won

Sau đó, Kang Hye Won đã tiện tay thả luôn chiếc túi xuống sàn sân khấu rồi bước vào trong hậu trường. Jang Won Young đứng ngay bên cạnh đã nhìn thấy điều này và khi quay phải quay trái quan sát xem có ai làm giống như Hye Won hay không, Won Young đã ngồi xuống nhặt hết chỗ túi nilon đang vương vãi trên sàn rồi rời đi.

Đâu chỉ chân dài mặt xinh, Jang Won Young còn được khen “nhân cách tốt” nhờ hành động này ảnh 2 Netizen chia hai luồng ý kiến về hành động của Hye Won

Nói về hành động của Kang Hye Won, đa số khán giả đều cho rằng cô không nên vô tư xả rác ngay trên sân khấu, trước ống kính máy quay. Đành rằng mặt sân khấu khi đó cũng vương đầy hoa giấy, các nhân viên vệ sinh kiểu gì cũng phải dọn dẹp sạch sẽ nhưng không nên vì thế mà tiện tay xả rác.

Tuy vậy, vẫn có người cho rằng Hye Won không đáng bị chỉ trích vì ném túi nilon. Bởi biết đâu các nhân viên chương trình đã đề nghị IZ*ONE làm như vậy thì sao. Chưa kể trên sân khấu có khá nhiều túi nilon cho thấy không chỉ Hye Won thả xuống mà có idol khác cũng làm như vậy.

Đâu chỉ chân dài mặt xinh, Jang Won Young còn được khen “nhân cách tốt” nhờ hành động này ảnh 3 Còn Jang Won Young thì ghi điểm nhân cách nhờ nhặt rác

Ngược lại, Jang Won Young lại ghi điểm với việc ngồi xuống nhặt hết nilon trước khi rời khỏi sân khấu. Hành động nhỏ nhưng tinh tế giúp Won Young được netizen khen là nhân cách tốt, chu đáo, tốt bụng. Khán giả Hàn vốn hay quan sát phản ứng của các idol trên sân khấu và những nghệ sĩ có hành động giúp đỡ nhân viên hậu đài luôn được đánh giá cao.

Đâu chỉ chân dài mặt xinh, Jang Won Young còn được khen “nhân cách tốt” nhờ hành động này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm