Đâu chỉ dọn phòng, Yoona (SNSD) còn trở thành tư vấn tâm lý cho du khách

Đâu chỉ dọn phòng, Yoona (SNSD) còn trở thành tư vấn tâm lý cho du khách
HHT - Suy nghĩ chín chắn này của Yoona sẽ giúp nhiều người bớt hoang mang về cuộc sống của mình.

Trong tập mới nhất của show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast mùa thứ hai, Yoona vừa có buổi trò chuyện tâm tình với một vị khách đến trọ. Chuyện là chàng trai này đã tình nguyện hỗ trợ Yoona rửa bát để có dịp tâm sự với cô nàng nhiều hơn.

Đâu chỉ dọn phòng, Yoona (SNSD) còn trở thành tư vấn tâm lý cho du khách ảnh 1

Chàng trai chủ động bật mí mình bằng tuổi Yoona, nghĩa là năm nay đã 29 tuổi theo cách tính của người Hàn. Nhân đây, chàng trai hỏi có điều gì Yoona thực sự muốn làm vào năm cô 29 tuổi. Và Yoona đã thành thật trả lời “Tôi muốn có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi. Tôi muốn được tận hưởng khám phá cuộc sống của cô gái Lim Yoona”.

Trong khi đó, vị khách lại có mong muốn ngược lại “Tôi có việc làm khi đã lớn tuổi và tôi chỉ muốn xin được việc càng sớm càng tốt. Tôi luôn nghĩ rằng mình nên đi làm sớm, làm thật chăm chỉ và cố gắng kiếm thật nhiều tiền”.

Đâu chỉ dọn phòng, Yoona (SNSD) còn trở thành tư vấn tâm lý cho du khách ảnh 2

Nghe xong, Yoona chia sẻ “Tôi nghĩ cái gì cũng có điều thuận lợi và khó khăn. Khi bạn đi làm muộn hơn những người khác, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm sống, có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống. Những thứ này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn khi đi làm. Ngược lại, lập nghiệp sớm cũng giúp bạn kiếm được tiền nhanh hơn, có nhiều mối quan hệ xã hội hơn. Nhưng bạn sẽ phải chấp nhận việc mình không có nhiều niềm vui, trải nghiệm thú vị của cuộc sống hàng ngày”.

Đâu chỉ dọn phòng, Yoona (SNSD) còn trở thành tư vấn tâm lý cho du khách ảnh 3

Xem ra Yoona đã ý thức rất rõ mặt phải và mặt trái của một idol, và cô nàng đã chọn cách chấp nhận, đối mặt với nó thay vì than vãn hay bỏ cuộc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm