Đâu chỉ Hoàng tử George giống Công nương Diana, Công nương Kate cũng cố ý mặc như mẹ chồng

HHT - Trong lần xuất hiện mới nhất, con trai cả của cặp đôi Hoàng gia William - Kate được công chúng nhận xét là trông rất giống bà nội - Công nương Diana. Còn Công nương Kate thì một lần nữa đã thể hiện sự yêu mến, trân trọng đối với nhà chồng bằng cách mặc giống mẹ chồng - mà có lý do để tin rằng cô cố ý lựa chọn như vậy chứ không phải vô tình.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate mới đây đã đến xem trận đấu bóng bầu dục giữa đội Anh và xứ Wales. Họ gây bất ngờ khi dẫn con trai lớn - George - đi cùng. Hoàng tử George cao ráo, lịch sự; cả vẻ mặt, ánh mắt lẫn thần thái đều cực kỳ giống bà nội của mình là Công nương Diana.

Còn Kate - con dâu của Công nương Diana - đã bày tỏ tình cảm của mình đối với nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng, bằng cách mà cô vẫn hay dùng: Qua trang phục.

Khi đến sân vận động xem thi đấu, Kate mặc áo khoác có họa tiết nanh sói (houndstooth), bên trong là áo cao cổ màu đen.

Đâu chỉ Hoàng tử George giống Công nương Diana, Công nương Kate cũng cố ý mặc như mẹ chồng ảnh 1

Vợ chồng William - Kate và con trai lớn đi xem trận đấu bóng bầu dục (nhìn là biết đội mà Kate cổ vũ đang thắng, còn đội mà William và George cổ vũ đang thua). Ảnh: Instagram.

Điều đáng nói là bộ trang phục này của Kate gần giống y như một bộ mà Công nương Diana từng mặc. Chỉ có điều, Công nương Diana mặc chân váy dài màu đen, còn Kate thì mặc quần đen.

Với một thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh thì từng món trang sức, từng đồ phụ kiện của họ trong mỗi lần xuất hiện đều được lựa chọn cẩn thận và có thể mang những ý nghĩa nhất định, chứ chưa nói đến cả một bộ trang phục. Cho nên, việc Kate mặc giống Công nương Diana đến thế khó có thể là tình cờ.

Đâu chỉ Hoàng tử George giống Công nương Diana, Công nương Kate cũng cố ý mặc như mẹ chồng ảnh 2

Kate mặc giống Công nương Diana. Ảnh: Getty Images; Shutterstock.

Không chỉ vậy, còn một chi tiết nữa cho thấy Công nương Kate cố ý mặc giống mẹ chồng: Lần mà Công nương Diana mặc bộ trang phục này là vào năm 1993, khi bà cũng đến xem một trận đấu bóng bầu dục, cũng là giữa đội Anh và xứ Wales.

Có thể thấy là Công nương Kate đã mặc theo phong cách giống với mẹ chồng cô, để tới một sự kiện cũng giống với sự kiện mà mẹ chồng cô từng tới.

Việc Kate gần như “tái tạo” hình ảnh Công nương Diana đã khiến cô một lần nữa “ghi điểm” trong lòng công chúng.

Đâu chỉ Hoàng tử George giống Công nương Diana, Công nương Kate cũng cố ý mặc như mẹ chồng ảnh 3

Việc Kate mặc giống Công nương Diana hẳn là cố ý chứ không phải vô tình. Ảnh: ANDY RAIN/ EPA-EFE/ Shutterstock; Daily Mail/ Shutterstock.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Kate chọn trang phục giống mẹ chồng trong những sự kiện cũng giống sự kiện mà mẹ chồng cô từng dự. Rõ ràng là Kate luôn khéo léo thể hiện lòng yêu mến và tự hào của mình đối với gia đình William, nên cũng dễ hiểu khi công chúng ở Anh luôn khen ngợi rằng cô là người hoàn hảo để trở thành Hoàng hậu tương lai.

Đâu chỉ Hoàng tử George giống Công nương Diana, Công nương Kate cũng cố ý mặc như mẹ chồng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.