Đâu chỉ Hoàng tử George giống Công nương Diana, Công nương Kate cũng cố ý mặc như mẹ chồng

HHT - Trong lần xuất hiện mới nhất, con trai cả của cặp đôi Hoàng gia William - Kate được công chúng nhận xét là trông rất giống bà nội - Công nương Diana. Còn Công nương Kate thì một lần nữa đã thể hiện sự yêu mến, trân trọng đối với nhà chồng bằng cách mặc giống mẹ chồng - mà có lý do để tin rằng cô cố ý lựa chọn như vậy chứ không phải vô tình.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate mới đây đã đến xem trận đấu bóng bầu dục giữa đội Anh và xứ Wales. Họ gây bất ngờ khi dẫn con trai lớn - George - đi cùng. Hoàng tử George cao ráo, lịch sự; cả vẻ mặt, ánh mắt lẫn thần thái đều cực kỳ giống bà nội của mình là Công nương Diana.

Còn Kate - con dâu của Công nương Diana - đã bày tỏ tình cảm của mình đối với nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng, bằng cách mà cô vẫn hay dùng: Qua trang phục.

Khi đến sân vận động xem thi đấu, Kate mặc áo khoác có họa tiết nanh sói (houndstooth), bên trong là áo cao cổ màu đen.

Đâu chỉ Hoàng tử George giống Công nương Diana, Công nương Kate cũng cố ý mặc như mẹ chồng ảnh 1

Vợ chồng William - Kate và con trai lớn đi xem trận đấu bóng bầu dục (nhìn là biết đội mà Kate cổ vũ đang thắng, còn đội mà William và George cổ vũ đang thua). Ảnh: Instagram.

Điều đáng nói là bộ trang phục này của Kate gần giống y như một bộ mà Công nương Diana từng mặc. Chỉ có điều, Công nương Diana mặc chân váy dài màu đen, còn Kate thì mặc quần đen.

Với một thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh thì từng món trang sức, từng đồ phụ kiện của họ trong mỗi lần xuất hiện đều được lựa chọn cẩn thận và có thể mang những ý nghĩa nhất định, chứ chưa nói đến cả một bộ trang phục. Cho nên, việc Kate mặc giống Công nương Diana đến thế khó có thể là tình cờ.

Đâu chỉ Hoàng tử George giống Công nương Diana, Công nương Kate cũng cố ý mặc như mẹ chồng ảnh 2

Kate mặc giống Công nương Diana. Ảnh: Getty Images; Shutterstock.

Không chỉ vậy, còn một chi tiết nữa cho thấy Công nương Kate cố ý mặc giống mẹ chồng: Lần mà Công nương Diana mặc bộ trang phục này là vào năm 1993, khi bà cũng đến xem một trận đấu bóng bầu dục, cũng là giữa đội Anh và xứ Wales.

Có thể thấy là Công nương Kate đã mặc theo phong cách giống với mẹ chồng cô, để tới một sự kiện cũng giống với sự kiện mà mẹ chồng cô từng tới.

Việc Kate gần như “tái tạo” hình ảnh Công nương Diana đã khiến cô một lần nữa “ghi điểm” trong lòng công chúng.

Đâu chỉ Hoàng tử George giống Công nương Diana, Công nương Kate cũng cố ý mặc như mẹ chồng ảnh 3

Việc Kate mặc giống Công nương Diana hẳn là cố ý chứ không phải vô tình. Ảnh: ANDY RAIN/ EPA-EFE/ Shutterstock; Daily Mail/ Shutterstock.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Kate chọn trang phục giống mẹ chồng trong những sự kiện cũng giống sự kiện mà mẹ chồng cô từng dự. Rõ ràng là Kate luôn khéo léo thể hiện lòng yêu mến và tự hào của mình đối với gia đình William, nên cũng dễ hiểu khi công chúng ở Anh luôn khen ngợi rằng cô là người hoàn hảo để trở thành Hoàng hậu tương lai.

Đâu chỉ Hoàng tử George giống Công nương Diana, Công nương Kate cũng cố ý mặc như mẹ chồng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.