Đâu chỉ riêng Jennie, hóa ra Seulgi (Red Velvet) cũng gia nhập hội không thích đeo nhẫn

HHT - Sau khi Jennie gây bất ngờ khi tiết lộ rất ngại đeo trang sức vì thường xuyên đánh rơi, đến lượt Seulgi (Red Velvet) cũng thú nhận chuyện phải nói không với những chiếc nhẫn xinh xắn.

Mới đây, Jennie (BLACKPINK) đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi thú nhận trong đời thường, cô hiếm khi đeo đồ trang sức dù biết chúng sẽ giúp diện mạo mình đẹp hơn. Lý do vì Jennie thường đánh rơi những món đồ nhỏ xinh ấy nên chỉ còn cách chỉ sử dụng khi chụp hình hoặc biểu diễn mà thôi.

Đâu chỉ riêng Jennie, hóa ra Seulgi (Red Velvet) cũng gia nhập hội không thích đeo nhẫn ảnh 1 Seulgi có bàn tay rất đẹp nhưng ít khi đeo nhẫn

Còn trong buổi chụp hình với tạp chí Esquire số mới, Seulgi (Red Velvet) đã dành thời gian để trả lời các câu hỏi mà độc giả gửi tới. Có người đã chú ý và khen ngợi bàn tay thon dài rất đẹp của Seulgi thì cô nàng cũng than thở ngay rằng tay bé quá cũng chẳng thích thú gì đâu.

Đâu chỉ riêng Jennie, hóa ra Seulgi (Red Velvet) cũng gia nhập hội không thích đeo nhẫn ảnh 2 Chụp ảnh tạp chí cũng chẳng tìm được chiếc nhẫn nào đeo vừa

Bởi bạn sẽ rất khó để tìm được chiếc nhẫn nào đeo vừa với mình. Hầu như chiếc nhẫn nào cũng quá rộng với tay Seulgi nên khi Seulgi thực hiện vũ đạo, chúng sẽ rơi ngay ra ngoài. Cũng vì thế mà Seulgi thường bỏ qua những chiếc nhẫn. Mỗi khi stylist muốn Seulgi đeo thứ gì đó tô điểm cho bàn tay, Seulgi sẽ phải quấn băng quanh ngón tay, có như thế thì nhẫn mới ôm khít và không bị rơi mất.

Đâu chỉ riêng Jennie, hóa ra Seulgi (Red Velvet) cũng gia nhập hội không thích đeo nhẫn ảnh 3 Seulgi phải quấn băng quanh ngón tay thì mới đeo vừa nhẫn
Đâu chỉ riêng Jennie, hóa ra Seulgi (Red Velvet) cũng gia nhập hội không thích đeo nhẫn ảnh 4

... hoặc chuyển sang đeo ở ngón cái

Chẳng hạn như khi Seulgi và Irene trình diễn ca khúc Naughty trên sân khấu Inkigayo, các netizen tinh mắt đã nhìn thấy lớp băng quấn bên dưới chiếc nhẫn mà Seulgi đeo. Còn trong đời thường, Seulgi sẽ phải mua nhẫn có kích cỡ bé nhất và nếu như người khác sẽ đeo vào ngón áp út hay ngón tay trỏ thì Seulgi đeo hẳn vào ngón cái cho yên tâm.

Đâu chỉ riêng Jennie, hóa ra Seulgi (Red Velvet) cũng gia nhập hội không thích đeo nhẫn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm