Đâu chỉ “thả thính” thành công EXID, V-LEGGO còn khiến “người lạ” Orange “đổ đứ đừ”

Đâu chỉ “thả thính” thành công EXID, V-LEGGO còn khiến “người lạ” Orange “đổ đứ đừ”
HHT - Mới đây, trang fanpage nổi tiếng của cộng đồng V-LEGGO vừa tổ chức buổi offline với những hoạt động thú vị và tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.

Vào sáng ngày 14/1/2018, V-LEGGO đã có một buổi offline vô cùng đáng nhớ tại hai “đầu cầu” Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Theo thông tin, đây là lần đầu tiên cả hai miền Nam - Bắc đã cùng tổ chức hoạt động chung. Honeymoon With EXID không chỉ là tên buổi offline mà còn ý tưởng chủ đạo xuyên suốt cho những hoạt động kết nối.

Lấy chỉ đề là Honeymoon, các fan Việt muốn mang đến một buổi offline ngọt ngào với những khoảnh khắc đáng nhớ.

Dù chỉ hoạt động riêng dành cho cộng đồng người hâm mộ EXID tại Việt Nam, nhưng các tiết mục mang đến đều được đầu tư chỉn chu cả về hình thức lẫn chất lượng. V-LEGGO không chỉ “chơi lớn” khi “chiếm đóng” hội trường của sân khấu Thế Giới Trẻ (TP. Hồ Chí Minh) và một phòng chiếu tại Fafim (Hà Nội), mà còn đem đến cảm hứng thông qua các câu chuyện vui - buồn gắn liền với quá trình hoạt động của EXID.

V-LEGGO đã có buổi offline hoành tráng và nhiều bất ngờ.

Đặc biệt, tại buổi offline ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, sự xuất hiện của “người lạ” Orange khiến những người có mặt vỡ òa. Cô nàng được biết là một trong những LEGGO “chính hiệu” với sự hâm mộ rất lớn dành cho cả 5 thành viên EXID. Tại đây, cô nàng “gây sốt” khi trình diễn ca khúc Người Lạ Ơi với guitar. 

Hơn nữa, cô nàng Orange còn “chịu chơi” đến mức “liều mình” hát lại hai bài hát của EXIDBoyEvery Night khiến hội trường gần như “nổ tung”.

Ngoài ra, V-LEGGO đã hoàn toàn “trụy tim” khi L.E - cô nàng rapper “ngầu” chính hiệu của EXID đã ấn thích cho hoạt động của buổi offline lần này trên Instagram. Và đây không phải là lần đầu fan Việt “thả thính” thành công nàng rapper của EXID.

L.E chắc chắn là cô nàng

Trong thời gian gần đây, V-LEGGO luôn được biết đến là một trong những fandom thành công nhất hệ Mặt Trời bởi nhiều lần khiến các cô nàng EXID “sập bẫy” bởi tình yêu chân thành và sự ủng hộ nồng nhiệt của mình.

Chắc bạn vẫn còn nhớ cô nàng Hyerin đã từng đăng tải bức ảnh đám cưới của cặp đôi V-LEGGO lên Instagram của mình.

Theo ghi nhận mới nhất, trưởng nhóm Solji đã thực hiện thành công ca phẫu hạ áp mắt, và đang trong tiến trình nghỉ ngơi để quay trở lại vào tháng 4 này. Mặt khác, công ty chủ quản của nhóm đã thông báo rằng họ đang chuẩn bị cho dự án mang tên Re: Flower. Theo đó, các bài hát phụ trong những album đã phát hành của EXID sẽ được mang đến khán giả một lần nữa với bản phối lạ tai, và nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Theo công ty chủ quản của EXID, ca phẫu thuật hạ áp của Solji đã thành công và cô đang trong giai đoạn hồi phục.
Re:Flower nằm trong dự án mới của EXID để mang lại những bài hát phụ trong các album với phong cách hoàn toàn mới.

Và với các thông tin lạc quan này, V-LEGGO nói riêng và cộng đồng LEGGO nói chung có thể đặt cho mình ngôi sao hy vọng vào ngày trở lại trọn vẹn nhất của 5 mảnh ghép nhà Banana Culture trong năm 2018. Từ đây đến lúc gặp lại “vầng trăng tròn” EXID, chúng ta hãy dành thêm nữa yêu thương cho các cô gái nhé!

VIO THÁI - Nguồn ảnh & video: Chết Cười Cùng EXID

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm