Đâu chỉ thống lĩnh “mặt trận” Youtube, BTS cũng vừa lập một kỉ lục “khủng” khác nữa

Đâu chỉ thống lĩnh “mặt trận” Youtube, BTS cũng vừa lập một kỉ lục “khủng” khác nữa
HHT - Với “Boy With Luv”, BTS không chỉ thiết lập kỉ lục mới trên Youtube với 74 triệu lượt xem trong vòng 24 tiếng, các chàng trai còn trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên lập thành tích stream trên Spotify.

Màn kết hợp giữa BTSHalsey trong Boy With Luv đánh dấu sự trở lại của các chàng trai nhà Big Hit trên đường đua Kpop tháng 4. Và như dự đoán, màn comeback của BTS đã thực sự tạo nên sự chấn đông trên mặt trận số.

Đâu chỉ thống lĩnh “mặt trận” Youtube, BTS cũng vừa lập một kỉ lục “khủng” khác nữa ảnh 1

Theo đó, chưa đầy 24 giờ, MV Boy With Luv của “những-chàng-trai-vest-hồng” BTSHalsey đã chính thức “xô đổ” kỉ lục mà Black Pink lập được trước đó với MV Kill This Love. Số liệu ghi nhận dành cho Boy With Luv khi chưa kết thúc một ngày là hơn 57 triệu lượt xem trên Youtube. Đồng thời, MV cũng cán mốc 5 triệu lượt ấn thích chỉ chưa đến 7 giờ phát hành.

Đâu chỉ thống lĩnh “mặt trận” Youtube, BTS cũng vừa lập một kỉ lục “khủng” khác nữa ảnh 2

Bên cạnh những thành tích của Youtube, album Map Of The Soul: Persona cũng giúp BTS cũng trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt 5 lượt stream trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify. Rõ ràng đây là một thành tích vô cùng đáng nể dành cho một nhóm nhạc đến từ quốc gia Châu Á. Bởi với nhiều người, trang nhạc trực tuyến này là một trong những “phân khu” đặc trưng với thị trường nhạc Âu Mỹ bởi thói quen người nghe USUK rất chuộng các nền tảng trực tuyến.

Đâu chỉ thống lĩnh “mặt trận” Youtube, BTS cũng vừa lập một kỉ lục “khủng” khác nữa ảnh 3

Trong khi các A.R.M.Y (fandom của BTS) đang “quẫy” quên sầu với playlist của những anh chàng nhà Big Hit trên trang nhạc trực tuyến, các fan yêu nhạc cũng đừng quên “nạp” ngay vào danh sách mp3 của mình những bản nhạc đa màu – đa giai điệu để “Ctrl+R” tinh thần của mình trong những ngày cuối tuần nhé! Nhất là khi chúng ta đang trong giai đoạn nghỉ lễ thì càng không thể thiếu âm nhạc để “vực dậy” năng lượng và giúp bạn có đủ sự sảng khoái để đối mặt với kì thi sau lễ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.