Đâu chỉ thống lĩnh “mặt trận” Youtube, BTS cũng vừa lập một kỉ lục “khủng” khác nữa

Đâu chỉ thống lĩnh “mặt trận” Youtube, BTS cũng vừa lập một kỉ lục “khủng” khác nữa
HHT - Với “Boy With Luv”, BTS không chỉ thiết lập kỉ lục mới trên Youtube với 74 triệu lượt xem trong vòng 24 tiếng, các chàng trai còn trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên lập thành tích stream trên Spotify.

Màn kết hợp giữa BTSHalsey trong Boy With Luv đánh dấu sự trở lại của các chàng trai nhà Big Hit trên đường đua Kpop tháng 4. Và như dự đoán, màn comeback của BTS đã thực sự tạo nên sự chấn đông trên mặt trận số.

Đâu chỉ thống lĩnh “mặt trận” Youtube, BTS cũng vừa lập một kỉ lục “khủng” khác nữa ảnh 1

Theo đó, chưa đầy 24 giờ, MV Boy With Luv của “những-chàng-trai-vest-hồng” BTSHalsey đã chính thức “xô đổ” kỉ lục mà Black Pink lập được trước đó với MV Kill This Love. Số liệu ghi nhận dành cho Boy With Luv khi chưa kết thúc một ngày là hơn 57 triệu lượt xem trên Youtube. Đồng thời, MV cũng cán mốc 5 triệu lượt ấn thích chỉ chưa đến 7 giờ phát hành.

Đâu chỉ thống lĩnh “mặt trận” Youtube, BTS cũng vừa lập một kỉ lục “khủng” khác nữa ảnh 2

Bên cạnh những thành tích của Youtube, album Map Of The Soul: Persona cũng giúp BTS cũng trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt 5 lượt stream trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify. Rõ ràng đây là một thành tích vô cùng đáng nể dành cho một nhóm nhạc đến từ quốc gia Châu Á. Bởi với nhiều người, trang nhạc trực tuyến này là một trong những “phân khu” đặc trưng với thị trường nhạc Âu Mỹ bởi thói quen người nghe USUK rất chuộng các nền tảng trực tuyến.

Đâu chỉ thống lĩnh “mặt trận” Youtube, BTS cũng vừa lập một kỉ lục “khủng” khác nữa ảnh 3

Trong khi các A.R.M.Y (fandom của BTS) đang “quẫy” quên sầu với playlist của những anh chàng nhà Big Hit trên trang nhạc trực tuyến, các fan yêu nhạc cũng đừng quên “nạp” ngay vào danh sách mp3 của mình những bản nhạc đa màu – đa giai điệu để “Ctrl+R” tinh thần của mình trong những ngày cuối tuần nhé! Nhất là khi chúng ta đang trong giai đoạn nghỉ lễ thì càng không thể thiếu âm nhạc để “vực dậy” năng lượng và giúp bạn có đủ sự sảng khoái để đối mặt với kì thi sau lễ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm