Đâu chỉ xinh đẹp chăm chỉ, Irene (Red Velvet) còn có tài tiên đoán như thần

Đâu chỉ xinh đẹp chăm chỉ, Irene (Red Velvet) còn có tài tiên đoán như thần
HHT - Đây chỉ là do Irene phản ứng quá nhanh, hay cô có khả năng đoán trước được sự việc sắp xảy ra?

Lâu nay, khán giả đã có rất nhiều điều để thán phục Irene. Chẳng hạn như nữ idol này rất thích làm việc nhà, lau dọn nhà cửa là quần áo là sở thích của nàng. Trời có nóng đến mấy cũng chẳng làm khó được Irene, giữa trưa Hè nằm ngủ trong phòng không điều hòa là chuyện bình thường. Bàn tay thì bé xíu mà khả năng cầm nhiều đồ thì giỏi vô biên.

Đâu chỉ xinh đẹp chăm chỉ, Irene (Red Velvet) còn có tài tiên đoán như thần ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng lại phát hiện ra siêu năng lực mới của Irene: đoán trước được những sự việc xấu sắp xảy ra. Bằng chứng là có một lần, nhóm Red Velvet có livestream để giới thiệu về ca khúc mới RBB. Các cô gái ghi hình trước một bức tường có treo rất nhiều ảnh.

Đâu chỉ xinh đẹp chăm chỉ, Irene (Red Velvet) còn có tài tiên đoán như thần ảnh 2

Trong khi cả 5 thành viên đang vui vẻ nhìn về phía máy quay để trò chuyện với khán giả, thì Irene đang ngồi ở chính giữa bỗng dưng so vai rụt cổ như cảm thấy bất an, rồi quay đầu lại phía sau. Và đúng khi ấy, một bức ảnh trên tường tự dưng rơi xuống. Vì đã lường trước được sự cố, nên Irene kịp thời vươn người đưa tay đỡ, và tóm kịp được bức ảnh.

Đâu chỉ xinh đẹp chăm chỉ, Irene (Red Velvet) còn có tài tiên đoán như thần ảnh 3

Khán giả dĩ nhiên vô cùng ngạc nhiên trước khoảnh khắc đoán trước sự việc và phản ứng nhanh nhạy của Irene. Khi xem đi xem lại đoạn này, thì các fan phát hiện ra tấm ảnh có rung nhẹ trước khi rơi xuống. Nhưng rõ ràng các cô gái khác đều không hề phát hiện ra, mà người bình thường cũng khó lòng nhận thấy điều bất thường khi một tấm ảnh phía sau lưng mình rung rinh rất khẽ.

Chỉ có Irene là đọc được điều kỳ lạ, phản ứng như thể cô đã biết trước chuyện gì sắp xảy ra, để quay lại đỡ tấm ảnh. Có lẽ nào Irene sở hữu giác quan thứ 6, tiên đoán được mọi chuyện đây?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm