Đâu chỉ xinh đẹp hát hay, Jeon Somi còn là một cao thủ Taekwondo có hạng

Đâu chỉ xinh đẹp hát hay, Jeon Somi còn là một cao thủ Taekwondo có hạng
HHT - Từ giờ các anti-fan đừng có động vào Jeon Somi nữa nghe chưa.

Ai cũng biết Jeon Somi là bông hồng lai xinh đẹp nhà JYP, nhìn nữ tính và dịu dàng vô cùng. Hiện giờ, Jeon Somi đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị debut cùng nhóm nữ mới của JYP.

Đâu chỉ xinh đẹp hát hay, Jeon Somi còn là một cao thủ Taekwondo có hạng ảnh 1

Cứ ngỡ là Jeon Somi sẽ phải bận rộn ngày đêm để luyện vũ đạo, thu âm nhưng hóa ra cô nàng vẫn đủ thời gian dành cho một việc khác nữa: Tập võ thuật. Đúng hơn thì Jeon Somi vừa đi thi lên đai đen tứ đẳng Taekwondo. Có nghĩa là Jeon Somi đã tập luyện môn này khoảng 9 năm và có thể làm huấn luyện viên di dạy người khác được rồi. Người Hàn tập Taekwondo thì nhiều, nhưng chỉ những ai muốn trở thành võ sư mới cố gắng thi lên mức đai này.

Đâu chỉ xinh đẹp hát hay, Jeon Somi còn là một cao thủ Taekwondo có hạng ảnh 2

Trong bài thi, có thể thấy Jeon Somi thực hiện được rất nhiều động tác khó, chứng tỏ Somi tập luyện rất chăm. Somi không chỉ tập Taekwondo mà còn chăm chỉ tập gym, pilates để vừa có cơ thể đẹp, vừa giữ được sức khỏe dẻo dai. Được biết Jeon Somi được bố mẹ cho học Taekwondo từ nhỏ, và bây giờ đến lượt em gái Evelyn của cô nàng cũng đang làm quen với những động tác đầu tiên.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Thế này thì K-Pop chuẩn bị có một idol kiêm cao thủ võ lâm vô cùng xinh đẹp rồi nhé!

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm