Đâu có ngờ Taeyeon đã gặp tai nạn suýt mất một chiếc răng trong concert của mình

Đâu có ngờ Taeyeon đã gặp tai nạn suýt mất một chiếc răng trong concert của mình
HHT - Biểu diễn sung đến mức suýt gãy cả răng, chỉ có thể là Taeyeon mà thôi.

Taeyeon vừa mới có buổi livestream với các fan, và đã kể về một kỷ niệm hú hồn trong concert của mình. Đó là một lần, khi đang biểu diễn và thấy khán giả cổ vũ nồng nhiệt quá, khiến Taeyeon vô cùng phấn khích. Cô nàng đã vui vẻ nhảy tưng bừng và đập mạnh răng vào micro đau điếng.

Đâu có ngờ Taeyeon đã gặp tai nạn suýt mất một chiếc răng trong concert của mình ảnh 1

Hàm răng của Taeyeon đau nhức đến mức vào lúc đó, Taeyeon đinh ninh đã làm gẫy một chiếc răng mất rồi. “Lúc ấy, mình thậm chí đã nghĩ rằng thôi xong, mình sẽ phải đến nha sĩ để trồng răng giả vào đó mất thôi”.

Rất may là sau đó, các nhân viên hậu trường kiểm tra răng Taeyeon và thấy mọi thứ vẫn ổn. Cảm giác đau nhức cũng bớt dần và Taeyeon lại có thể yên tâm biểu diễn nốt chương trình. Từ đó đến nay, chiếc răng đó không còn đau lần nào nữa, nên Taeyeon cũng quên luôn chuyện đi nha sĩ kiểm tra.

Đâu có ngờ Taeyeon đã gặp tai nạn suýt mất một chiếc răng trong concert của mình ảnh 2

Sau khi nghe chuyện này, các fan không quên dặn Taeyeon từ giờ trở đi hãy cẩn thận hơn với chiếc mic của mình. Bởi đây là lần thứ hai trưởng nhóm SNSD đập răng vào mic rồi, và chắc chắn cảm giác này đau đớn vô cùng luôn. Bằng chứng là trong một lần diễn trong quá khứ, Taeyeon cũng đã có một phen va chạm với mic và đau đến độ đơ ra vài giây, trước khi hoàn hồn trở lại để biểu diễn tiếp.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm