Đâu có ngờ Taeyeon đã gặp tai nạn suýt mất một chiếc răng trong concert của mình

Đâu có ngờ Taeyeon đã gặp tai nạn suýt mất một chiếc răng trong concert của mình
HHT - Biểu diễn sung đến mức suýt gãy cả răng, chỉ có thể là Taeyeon mà thôi.

Taeyeon vừa mới có buổi livestream với các fan, và đã kể về một kỷ niệm hú hồn trong concert của mình. Đó là một lần, khi đang biểu diễn và thấy khán giả cổ vũ nồng nhiệt quá, khiến Taeyeon vô cùng phấn khích. Cô nàng đã vui vẻ nhảy tưng bừng và đập mạnh răng vào micro đau điếng.

Đâu có ngờ Taeyeon đã gặp tai nạn suýt mất một chiếc răng trong concert của mình ảnh 1

Hàm răng của Taeyeon đau nhức đến mức vào lúc đó, Taeyeon đinh ninh đã làm gẫy một chiếc răng mất rồi. “Lúc ấy, mình thậm chí đã nghĩ rằng thôi xong, mình sẽ phải đến nha sĩ để trồng răng giả vào đó mất thôi”.

Rất may là sau đó, các nhân viên hậu trường kiểm tra răng Taeyeon và thấy mọi thứ vẫn ổn. Cảm giác đau nhức cũng bớt dần và Taeyeon lại có thể yên tâm biểu diễn nốt chương trình. Từ đó đến nay, chiếc răng đó không còn đau lần nào nữa, nên Taeyeon cũng quên luôn chuyện đi nha sĩ kiểm tra.

Đâu có ngờ Taeyeon đã gặp tai nạn suýt mất một chiếc răng trong concert của mình ảnh 2

Sau khi nghe chuyện này, các fan không quên dặn Taeyeon từ giờ trở đi hãy cẩn thận hơn với chiếc mic của mình. Bởi đây là lần thứ hai trưởng nhóm SNSD đập răng vào mic rồi, và chắc chắn cảm giác này đau đớn vô cùng luôn. Bằng chứng là trong một lần diễn trong quá khứ, Taeyeon cũng đã có một phen va chạm với mic và đau đến độ đơ ra vài giây, trước khi hoàn hồn trở lại để biểu diễn tiếp.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm