Đây chính là 3 bài hát K-Pop được chuyên gia đánh giá là hay nhất năm 2018!

Đây chính là 3 bài hát K-Pop được chuyên gia đánh giá là hay nhất năm 2018!
HHT - Mỗi năm K-Pop có hàng trăm bài hát được ra mắt, vậy đâu là những bài hát được chuyên gia đánh giá là hay nhất năm?

Mới đây ngày 2/11, Joy News 24 đã công bố một cuộc khảo sát được tiến hành từ ngày 19 đến 26/10, yêu cầu 200 cá nhân từ ngành giải trí bình chọn các bài hát theo 3 danh mục - bài hát hay nhất năm, màn comeback được hoan nghênh nhất năm và nghệ sĩ có bước ngoặt bất ngờ nhất trong năm 2018. 200 người đều là các cá nhân có tầm ảnh hưởng lớn bao gồm nhân viên giải trí, nhà sản xuất, nhà văn, nhà báo,...

Đối với hạng mục "The Best Song of 2018" không có gì bất ngờ khi "ca khúc quốc dân" Love Scenario của iKON xếp vị trí thứ nhất với 57 phiếu, đồng vị trí thứ 2 với 36 phiếu là Fake Love của BTS và DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK.

Đây chính là 3 bài hát K-Pop được chuyên gia đánh giá là hay nhất năm 2018! ảnh 1
iKON, BTSBLACKPINK là những nhóm nhạc có bài hát hay nhất năm 2018

Ở hạng mục thứ hai "The most Welcomed Comeback of 2018" (màn tái xuất được chào đón nhất) thì nhóm nhạc H.O.T đã giành lấy vị trí dẫn đầu với 52 phiếu, Lee Moon Se ở vị trí thứ 2 với 25 phiếu, "em gái quốc dân" IU ở vị trí thứ 3 với 22 phiếu, tiếp theo là Lim Chang Jung và "chị đại nhà SM" BoA.

Đây chính là 3 bài hát K-Pop được chuyên gia đánh giá là hay nhất năm 2018! ảnh 2
Những cái tên có thể nói là "gạo cội" của nền âm nhạc Hàn Quốc

Hạng mục cuối cùng dành cho những nghệ sĩ có bước ngoặt bất ngờ nhất: bản hit Way Back Home đã giúp Shaun đứng ở vị trí thứ nhất với 42 phiếu, BTS với 24 phiếu, Momoland với 17 phiếu, iKON với 12 phiếu, Kim Chung Ha với 8 phiếu, và Sunmi với 7 phiếu bầu.

Đây chính là 3 bài hát K-Pop được chuyên gia đánh giá là hay nhất năm 2018! ảnh 3
Những cái tên có bước đi vượt bậc trong năm

Các bạn nghĩ sao về sự lựa chọn này của các chuyên gia?

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.