Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới!

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới!
HHT - Đó là chiếc nhẫn vừa nhỏ gọn, có thể đeo ở mọi nơi và quan trọng nhất là nó có thể tích hợp chức năng của rất nhiều món đồ công nghệ mang theo người.
Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới! ảnh 1

Chiếc nhẫn thông minh này mang tên “Xenxo S-Ring”. Được thiết kế dựa trên nền tảng kết nối Bluetooth, “Xenxo S-Ring” chính là sự kết hợp của 6 thiết bị: Điện thoại, đồng hồ, vòng đeo tay thông minh, chìa khóa, ví tiền và tai nghe Bluetooth. Nó cho phép chúng ta có thể thực hiện cuộc gọi, thanh toán điện tử, điều khiển từ xa các thiết bị… chỉ bằng việc cử động tay.

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới! ảnh 2

S-Ring có bề mặt làm bằng kim loại và chỉ có một nút cảm ứng mặt bên trong để người dùng thao tác. Thiết bị này được sạc qua dây sạc chân pin độc quyền chứ không phải micro-USB hay USB-C và không bị hỏng kể cả khi nhận nguồn điện từ củ sạc của smartphone.

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới! ảnh 3

Bên trong S-Ring chứa viên pin cong, với các cảm biến hỗ trợ chuyển động và khả năng rung dẫn truyền âm thanh qua xương ngón tay để gọi thoại và công nghệ NFC để thanh toán điện tử.

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới! ảnh 4

Bên cạnh đó, S-Ring còn có bộ nhớ trong 4GB, kết nối Bluetooth 5.0 LE mới nhất, chế độ rung để thông báo. Chiếc nhẫn còn sở hữu hệ thống theo dõi chế độ tập luyện, theo dõi bước chân, lượng calo tiêu thụ, mục tiêu hàng ngày. Thậm chí, nó còn báo hiệu khi bạn để quên điện thoại. Với tính năng "SOS", bạn có thể bí mật gọi sự trợ giúp trong tình huống khẩn cấp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?
Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

HHT - Căn cước công dân là giấy tờ nhân thân được sử dụng trong hầu hết các giao dịch, thủ tục hành chính. Do đó, việc đổi từ Chứng minh nhân dân 9 số sang Căn cước công dân 12 số cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến các giấy tờ liên quan. Sau đây là 6 việc cần làm sau khi được cấp Căn cước công dân mà người dân cần chú ý.