Đây chính là hai khách mời khiến fan không ngừng hú hét trong concert mới của EXO

Đây chính là hai khách mời khiến fan không ngừng hú hét trong concert mới của EXO
HHT - Tour diễn mới của EXO có cực nhiều khách mời đặc biệt, nhưng hai nhân vật này để lại ấn tượng sâu đậm nhất.

Cuối cùng thì tour diễn EXO Planet #5: ExplOration của EXO đã khai màn với những đêm diễn đầy ắp khán giả, nơi 6 thành viên EXO cùng nhau mang đến những tiết mục hoàn hảo nhất. Như mọi khi, đêm diễn nào cũng có những vị khách mời đặc biệt, các đồng nghiệp nổi tiếng tới cổ vũ cho EXO.

Đây chính là hai khách mời khiến fan không ngừng hú hét trong concert mới của EXO ảnh 1

Nhân vật đầu tiên phải nói đến chính là Xiumin, chàng anh cả của EXO vừa mới nhập ngũ hồi đầu tháng 5. Cũng vì thế mà Xiumin không thể tham gia biểu diễn trong tour diễn này, nhưng vẫn có thể đến cổ vũ EXO như một khán giả cuồng nhiệt.

Đây chính là hai khách mời khiến fan không ngừng hú hét trong concert mới của EXO ảnh 2

Xiumin đã xuất hiện tại sân vận động với trang phục đúng quy định của các EXO-L, tay cầm lightstick và cổ vũ hết mình như một fan thứ thiệt. Tất nhiên khán giả nhanh chóng phát hiện thấy Xiumin trên khán đài, và hình ảnh Xiumin đã lan truyền rất nhanh trên các mạng xã hội. Ai cũng mong thời gian trôi qua thật nhanh để Xiumin sớm xuất ngũ và trở lại với nhóm nhạc của mình.

Đây chính là hai khách mời khiến fan không ngừng hú hét trong concert mới của EXO ảnh 3

Một vị khách khác đặc biệt không kém là Yunho, đàn anh cùng công ty SM Ent với EXO. Yunho cũng chẳng khác gì một EXO-L thực sự khi một tay cầm lightstick, một tay cầm tấm slogan ghi lời nhắn gửi EXO. Những khán giả may mắn ngồi cùng khu vực với Yunho kể rằng chàng trưởng nhóm TVXQ cổ vũ cực sung, còn chủ động rủ mọi người đứng lên hát theo EXO nữa.

Đây chính là hai khách mời khiến fan không ngừng hú hét trong concert mới của EXO ảnh 4

Chỉ có điều Yunho nhiệt tình quá mà làm hỏng kế hoạch của EXO-L. Chuyện là Yunho được các fan đưa cho tấm slogan, theo kế hoạch thì sẽ giơ cao lên vào phần kết chương trình. Nhưng Yunho không biết điều đó nên đã vô tư khoe slogan ngay phần giữa đêm diễn, khiến cho lời nhắn ngọt ngào mà EXO-L muốn giữ tới phút cuối đã bị lộ tẩy quá sớm,

Nhưng tất nhiên, chẳng có EXO-L nào giận Yunho được rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm