Đây chính là lý do khiến Jin và Jungkook (BTS) đi tập tễnh ở sân bay

Đây chính là lý do khiến Jin và Jungkook (BTS) đi tập tễnh ở sân bay
HHT - A.R.M.Y được một phen hú hồn, lo rằng hai anh chàng lại bị chấn thương. Nhưng sự thật đằng sau lại khiến các fan phải ngã ngửa.

Vừa qua, BTS đã trở về Hàn Quốc sau chuyến lưu diễn ở Manila, Phillippines. Ra đón thần tượng tại sân bay, fan không khỏi chú ý đến việc anh cả Jin và em út Jungkook di chuyển có phần khó khăn. Jungkook bước chậm và tập tễnh, trong khi Jin có dáng đi khá kì lạ và phải dựa vào người quản lý. 

Đây chính là lý do khiến Jin và Jungkook (BTS) đi tập tễnh ở sân bay ảnh 1

Đây chính là lý do khiến Jin và Jungkook (BTS) đi tập tễnh ở sân bay ảnh 2

Các fan không khỏi lo lắng, lên mạng hỏi nhau toán loạn xem có phải hai anh chàng đã bị chấn thương không. Vũ đạo mạnh mẽ của BTS khiến các anh chàng từng bị chấn thương nhiều lần trong quá khứ. Nhưng nhờ con mắt tinh tường của các "thánh soi", A.R.M.Y đã tìm ra nguyên nhân. Hóa ra hai anh chàng... đi dép massage có đính đá. Mặc dù loại dép này rất tốt cho sức khỏe, nó cũng khiến người đi có cảm giác khá đau đớn và phải bước thật nhẹ.

Đoạn clip "vạch trần" sự thật. Nguồn: BTS & ARMY News.

Đây chính là lý do khiến Jin và Jungkook (BTS) đi tập tễnh ở sân bay ảnh 3

Cảm xúc của A.R.M.Y lúc này.

Sắp tới, BTS sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard danh giá. BTS được đề cử cho giải thưởng Top Social Artist tại Billboard Music Awards 2017 cùng những nghệ sĩ quốc tế đình đám như Selena Gomez, Justin Bieber, Ariana Grande, Shawn Mendes. BTS là nghệ sĩ K-Pop duy nhất xuất hiện trong danh sách đề cử của Billboard Music Awards 2017. Đây là giải thưởng được tổ chức hàng năm bởi Billboard, một tổ chức xuất bản và BXH âm nhạc uy tín hàng đầu tại Mỹ. Giải thưởng Top Social Media Artist của BTS được quyết định hoàn toàn bởi bình chọn của các fan. Chính vì vậy, các fan đang ngày đêm dốc sức để mang đến chiến thắng cho nhóm.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm