Đây chính là tín hiệu khả quan đầu tiên cho một mùa comeback “bội thu” của EXO

Đây chính là tín hiệu khả quan đầu tiên cho một mùa comeback “bội thu” của EXO
HHT - Theo công ty chủ quản SM, tính đến ngày 30/10, số đơn pre-order của album “Don’t Mess Up My Tempo” đã đạt đến hơn 1 triệu bản.

Cụ thể, sau khi xác nhận lịch comeback của EXO và bắt đầu mở cổng pre-order cho album "Don’t Mess Up My Tempo" vào ngày 4/10, sáng nay công ty của nhóm nhạc đã thống kê số đơn đặt trước chính xác là 1.104.617 bản - mốc pre-order cao nhất từ trước đến nay của các chàng trai nhà SM.

Đây chính là tín hiệu khả quan đầu tiên cho một mùa comeback “bội thu” của EXO ảnh 1

Đây là minh chứng cho sự kỳ vọng, mong đợi của EXO- L đối với idol sau hơn 1 năm vắng bóng và cũng khẳng định được vị thế vững chắc của các nam thần tượng trên đường đua K-Pop. Là một nhóm nhạc tài năng, liên tiếp giành Daesang cho Album tại các lễ trao giải lớn tại Hàn Quốc, EXO một lần nữa củng cố được vị trí hàng đầu trong số lượng đĩa cứng bán ra.

Đây chính là tín hiệu khả quan đầu tiên cho một mùa comeback “bội thu” của EXO ảnh 2

Cùng với sự xuất hiện tuyệt phẩm của các thành viên EXO trong các teaser được đăng những ngày gần đây, tin vui này khiến cho cộng đồng fan của 9 chàng trai nhà SM càng thêm phấn khích. Không còn lâu nữa, vào ngày 2/11 sắp tới EXO sẽ chính thức trở lại với “Don’t Mess Up My Tempo” và được dự đoán sẽ tiếp tục tạo tiếng vang lớn trong làng giải trí.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm