Đây chính là tín hiệu khả quan đầu tiên cho một mùa comeback “bội thu” của EXO

Đây chính là tín hiệu khả quan đầu tiên cho một mùa comeback “bội thu” của EXO
HHT - Theo công ty chủ quản SM, tính đến ngày 30/10, số đơn pre-order của album “Don’t Mess Up My Tempo” đã đạt đến hơn 1 triệu bản.

Cụ thể, sau khi xác nhận lịch comeback của EXO và bắt đầu mở cổng pre-order cho album "Don’t Mess Up My Tempo" vào ngày 4/10, sáng nay công ty của nhóm nhạc đã thống kê số đơn đặt trước chính xác là 1.104.617 bản - mốc pre-order cao nhất từ trước đến nay của các chàng trai nhà SM.

Đây chính là tín hiệu khả quan đầu tiên cho một mùa comeback “bội thu” của EXO ảnh 1

Đây là minh chứng cho sự kỳ vọng, mong đợi của EXO- L đối với idol sau hơn 1 năm vắng bóng và cũng khẳng định được vị thế vững chắc của các nam thần tượng trên đường đua K-Pop. Là một nhóm nhạc tài năng, liên tiếp giành Daesang cho Album tại các lễ trao giải lớn tại Hàn Quốc, EXO một lần nữa củng cố được vị trí hàng đầu trong số lượng đĩa cứng bán ra.

Đây chính là tín hiệu khả quan đầu tiên cho một mùa comeback “bội thu” của EXO ảnh 2

Cùng với sự xuất hiện tuyệt phẩm của các thành viên EXO trong các teaser được đăng những ngày gần đây, tin vui này khiến cho cộng đồng fan của 9 chàng trai nhà SM càng thêm phấn khích. Không còn lâu nữa, vào ngày 2/11 sắp tới EXO sẽ chính thức trở lại với “Don’t Mess Up My Tempo” và được dự đoán sẽ tiếp tục tạo tiếng vang lớn trong làng giải trí.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm