Đây chính là trang phục giúp Nam Em xinh đẹp rạng rỡ nhất: Áo dài truyền thống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra không phải váy áo lộng lẫy cầu kỳ, Nam Em được đông đảo khán giả khen xinh đẹp nhất là khi diện bộ áo dài truyền thống với màu trắng tinh khôi.
Đây chính là trang phục giúp Nam Em xinh đẹp rạng rỡ nhất: Áo dài truyền thống ảnh 1

Trên trang cá nhân, Nam Em mới đăng một bộ ảnh mang đậm không khí hoài cổ. Cô diện bộ áo dài truyền thống màu trắng tinh khôi, thả tóc xõa và vấn tóc mai sang hai bên đầy nữ tính.

Đây chính là trang phục giúp Nam Em xinh đẹp rạng rỡ nhất: Áo dài truyền thống ảnh 2

Không ngờ Nam Em trong tạo hình cổ điển này lại được khán giả khen ngợi hết lời. Ai cũng tấm tắc cho rằng bộ áo dài may theo phom dáng thập niên 70 đã tôn lên vóc dáng thon thả, vòng eo nhỏ nhắn của Nam Em.

Đây chính là trang phục giúp Nam Em xinh đẹp rạng rỡ nhất: Áo dài truyền thống ảnh 3

Gương mặt nữ diễn viên cũng rất hợp với kiểu tóc từng thịnh hành từ thế kỷ trước, vô cùng xinh đẹp dịu dàng. Chẳng cần bối cảnh hay đạo cụ cầu kỳ, Nam Em vẫn có được bộ ảnh vô cùng thu hút.

Đây chính là trang phục giúp Nam Em xinh đẹp rạng rỡ nhất: Áo dài truyền thống ảnh 4

Còn nhớ trước khi cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 khởi động, Nam Em cũng tung ra bộ ảnh mặc áo dài tinh khôi. Cô tiếp tục để tóc xõa, ôm theo một bó sen hồng.

Đây chính là trang phục giúp Nam Em xinh đẹp rạng rỡ nhất: Áo dài truyền thống ảnh 5

Ngay từ khi đó, người hâm mộ đã nhận ra Nam Em xinh đẹp nhất khi là người con gái Việt Nam với mái tóc đen óng ả, e ấp dịu dàng trong bộ áo dài kín đáo nền nã.

Đây chính là trang phục giúp Nam Em xinh đẹp rạng rỡ nhất: Áo dài truyền thống ảnh 6

Trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Nam Em cũng từng ghi điểm với bộ áo dài màu xanh nhạt điểm xuyết những bông hoa nhỏ xíu. Cô chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, buông xõa suối tóc mượt mà là đã trở thành thí sinh nổi bật trong phần thi này.

Đây chính là trang phục giúp Nam Em xinh đẹp rạng rỡ nhất: Áo dài truyền thống ảnh 7

Khi Nam Em đóng phim Nhà Không Bán, tấm poster chụp cô trong bộ áo dài suông rộng đậm chất Nam Bộ thời xưa cũng nhận về rất nhiều lời khen.

Đây chính là trang phục giúp Nam Em xinh đẹp rạng rỡ nhất: Áo dài truyền thống ảnh 8

Quay ngược lại thời gian về nhiều năm trước, Nam Em luôn ghi điểm khi khoác lên người bộ áo dài trắng giản dị, khoe khéo vóc dáng mảnh mai.

Đây chính là trang phục giúp Nam Em xinh đẹp rạng rỡ nhất: Áo dài truyền thống ảnh 9

Cũng có lúc, Nam Em chọn những bộ áo dài có thiết kế cầu kỳ, lộng lẫy hơn từ kiểu dáng đến màu sắc. Cho dù Nam Em nhìn đầy quyền lực, ấn tượng nhưng cộng đồng mạng vẫn dành nhiều thương nhớ cho Nam Em phiên bản áo dài trắng đơn giản mà ngọt ngào.

Đây chính là trang phục giúp Nam Em xinh đẹp rạng rỡ nhất: Áo dài truyền thống ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm