Đây chính là trưởng nhóm tuyệt vời nhất do chính fan K-Pop tại Hàn bình chọn

Đây chính là trưởng nhóm tuyệt vời nhất do chính fan K-Pop tại Hàn bình chọn
HHT - K-Pop có rất nhiều trưởng nhóm, người nào cũng chăm sóc và dẫn dắt nhóm của mình rất tốt. Nhưng vẫn có những người đặc biệt nổi trội theo đánh giá của khán giả.

Hầu như nhóm nhạc K-pop nào cũng phải có trưởng nhóm để đảm nhận nhiều trọng trách gắn kết các thành viên, xử lý nếu có mâu thuẫn nội bộ, đại diện nhóm phát biểu trong những dịp quan trọng, làm chỗ dựa cho mọi người khi gặp khó khăn. Vì vai trò của trưởng nhóm quan trọng như vậy, nên các công ty giải trí thường phải cân nhắc kỹ khi chọn idol nào đó làm trưởng nhóm.

Đây chính là trưởng nhóm tuyệt vời nhất do chính fan K-Pop tại Hàn bình chọn ảnh 1

Công ty SM Ent thường chỉ định thành viên lớn tuổi nhất cho vị trí này, công ty YG Ent sẽ căn cứ theo tài năng của họ, công ty JYP lại giao trọng trách cho người có thời gian đào tạo lâu năm nhất, hoặc có công ty giải trí sẽ để các thành viên tự bình chọn ra người phù hợp nhất để dẫn đầu nhóm.

Trưởng nhóm K-Pop có phong cách rất đa dạng, người chu đáo như chị cả, người luôn điềm tĩnh, có người lại cá tính ấn tượng. Và các fan thì luôn đau đầu không biết ai là trưởng nhóm tuyệt vời nhất. Mới đây, kênh Mnet vừa mở cuộc bình chọn để tìm ra trưởng nhóm số 1 trong mắt khán giả. Đã có hơn 200 nghìn fan bỏ phiếu và kết quả đã không nằm ngoài dự đoán.

Đây chính là trưởng nhóm tuyệt vời nhất do chính fan K-Pop tại Hàn bình chọn ảnh 2

RM của BTS chiếm tới hơn 50% phiếu bầu, chiến thắng áp đảo trong cuộc đua trở thành trưởng nhóm được khán giả đánh giá cao nhất. Trong hành trình đưa BTS thành nhóm nhạc toàn cầu như hiện nay, RM đã góp công rất lớn. Tính cách điềm tĩnh, phán ứng nhanh nhẹn thông minh, tính cách chu đáo đã giúp RM được các thành viên khác nể phục và lắng nghe. Khả năng tiếng Anh trôi chảy đã giúp RM tự tin cùng BTS xuất hiện tại các lễ trao giải, show truyền hình quốc tế, thậm chí là phát biểu trước đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Đây chính là trưởng nhóm tuyệt vời nhất do chính fan K-Pop tại Hàn bình chọn ảnh 3

Onew (SHINee) đã giữ vị trí thứ hai. Onew đã từng vướng scandal quấy rối phụ nữ, khiến cho sự nghiệp của Onew đình trệ và cũng ảnh hưởng ít nhiều đến nhóm SHINee. Nhưng khi Jonghyun qua đời, thì Onew đã chứng minh vai trò thủ lĩnh của mình khi trở thành chỗ dựa cho các thành viên khác, là sợi dây nối chặt những người còn lại với nhau, để SHINee vượt qua nỗi đau mà tiếp tục hoạt động.

Ngoài ra, S.Coups (Seventeen), Kim Sungkyu (Infinite), Irene (Red Velvet)Park Chorong (APink) cũng được gọi tên vì những nỗ lực của họ trong việc giúp nhóm nhạc thêm gắn kết và phát triển.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.