Đây là bốn lý do khiến fan quay lưng với Kang Daniel sau tin tức hẹn hò

Đây là bốn lý do khiến fan quay lưng với Kang Daniel sau tin tức hẹn hò
HHT - Không ít fan của Kang Daniel vẫn chưa thể chấp nhận sự thực rằng nam idol đã có bạn gái. Và đây là những lý do khiến fan thất vọng với Daniel.

Mới đây, trên diễn đàn Pann Nate của Hàn xuất hiện một bài viết có tiêu đề "Những nguyên nhân khiến fan đang tức giận trước tin hẹn hò của Kang Daniel" thu hút rất nhiều sự chú ý. Bài này do một fan đã theo Kang Daniel suốt hai năm qua đăng tải, liệt kê bốn lý do khiến fan khó chấp nhận chuyện công khai hẹn hò của Kang Daniel vào thời điểm này.

Đây là bốn lý do khiến fan quay lưng với Kang Daniel sau tin tức hẹn hò ảnh 1

1. Kang Daniel đã đổi số điện thoại, cắt đứt liên lạc với các thành viên Wanna One sau khi nhóm tan rã, nhưng anh vẫn duy trì liên lạc với Jihyo (TWICE). Daniel cũng không hề tham gia vào cuộc trò chuyện trong phòng chat nhóm KakaoTalk của các thành viên.

Vào hồi tháng 3, một đại diện trong giới âm nhạc cho biết: "Không chỉ với các thành viên Wanna One, Kang Daniel hầu như không liên lạc với những nghệ sĩ mà cậu ấy quen biết trong quá trình hoạt động. Khi tranh cãi với công ty quản lý nổ ra, Kang Daniel đã đổi số điện thoại. Cậu ấy không cho ai biết số điện thoại mới và dần dần cắt đứt mọi liên lạc".

Đây là bốn lý do khiến fan quay lưng với Kang Daniel sau tin tức hẹn hò ảnh 2

2. Vào ngày diễn ra showcase debut solo (25/7), Kang Daniel tươi cười trước mặt fan và nói với họ rằng anh yêu mến họ, rất biết ơn họ. Tuy nhiên trong buổi tối hôm đó, Kang Daniel có cuộc hẹn hò bí mật với Jihyo tại nhà riêng của mình.

3. Người hâm mộ phát hiện một chi tiết kỳ lạ trong bài báo của Dispatch. Ngay dưới phần tiêu đề của bài báo "Giờ em đang làm gì? Hẹn hò... Kang Daniel - Jihyo: Cặp đôi trời sinh đỉnh nhất" là phần hiển thị thời gian "Bắt đầu soạn thảo" và "Hiệu chỉnh". Theo đó, thời gian mà Dispatch bắt đầu soạn thảo bài báo này là từ 19h59 ngày 20/7. Tuy nhiên phải tới sáng 5/8, tức là qua 16 ngày sau thì trang này mới quyết định xuất bản tin. 

"Có vẻ như Dispatch đã có sự thỏa thuận với phía Kang Daniel. Xem xét đến doanh số album tuần đầu tiên, có lẽ cậu ta đã nói với họ rằng đừng tiết lộ sự thật về mối quan hệ tình cảm của mình trong tuần đầu phát hành album. Và cuối cùng, cậu ta đã lập kỷ lục 460.000 bản, đứng đầu trong số tất cả nghệ sĩ solo. Và rồi họ cho công bố tin tức hẹn hò ngay sau đó. Nói một cách ngắn gọn, bây giờ cậu ta chỉ đang xem fan của mình như những chiếc máy rút tiền. Tôi sẽ không cảm thấy bị phản bội nhiều đến vậy nếu như tin tức hẹn hò của cậu ta bùng nổ trong tuần đầu phát hành album", một netizen Hàn phẫn nộ.

Đây là bốn lý do khiến fan quay lưng với Kang Daniel sau tin tức hẹn hò ảnh 3

4. Ngày 12/5, Kang Daniel đăng tải một bức thư tay lên Instagram sau thời gian gián đoạn hoạt động vì kiện tụng với công ty cũ. Lúc này, những lời lẽ trong thư được cho là "nói dối", bởi hóa ra Jihyo mới là nguồn sức mạnh lớn nhất giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn đó chứ không phải người hâm mộ.

Một bộ phận fan Hàn đã đồng tình với tác giả bài viết, bày tỏ phản ứng gay gắt đối với chuyện công khai hẹn hò của Kang Daniel. Theo đó, Kang Daniel là phía chịu thiệt hại nhiều hơn sau khi công khai hẹn hò Jihyo. Vừa debut solo sau vụ kiện với công ty cũ, Kang Daniel lại bị khui chuyện yêu đương, khiến nhiều người rời bỏ fandom của anh vì tức giận, cảm thấy như bị lừa.

Đây là bốn lý do khiến fan quay lưng với Kang Daniel sau tin tức hẹn hò ảnh 4

Nhiều fan cho rằng Daniel đã có một khởi đầu thuận lợi sau Produce 101 và có hành trình một năm rưỡi hoạt động cùng Wanna One. Đáng tiếc, anh lại không hoàn toàn tập trung vào âm nhạc, sự nghiệp mà nhanh chóng hẹn hò, cuối cùng để người hâm mộ thất vọng.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm