Đây là câu trả lời của công ty Pledis khi fan hỏi khi nào nhóm Pristin trở lại

Đây là câu trả lời của công ty Pledis khi fan hỏi khi nào nhóm Pristin trở lại
HHT - Có lẽ Plestin rồi cũng sẽ chịu chung số phận với After School, là sẽ bị công ty Pledis bỏ rơi, không cho tan rã nhưng cũng chẳng được comeback.

Lâu nay, công ty Pledis luôn khiến khán giả phẫn nộ với cách làm việc kỳ lạ của họ. Công ty này dường như rất thích đào tạo các nhóm nhạc, cho họ debut rồi sau đó bắt các idol phải sống trong mòn mỏi để chờ đợi ngày được comeback. Các nhóm nhạc của Pledis thường biến mất tới vài năm liền, đến mức khán giả không hiểu nhóm đã tan rã hay chưa.

NU'EST phải tự thân vận động tìm kiếm cơ hội hồi sinh

Như NU’EST, nếu các chàng trai không liều mình tham gia Produce 101 mùa thứ hai, thì Pledis cũng chẳng quan tâm đến họ, và cái tên NU’EST hẳn đã biến mất trên bản đồ K-Pop từ lâu rồi. Sau đó tới lượt After School. Nhóm nhạc này đã từng thành công, cho đến khi bị công ty Pledis bỏ quên. Nhiều năm rồi After School chẳng có hoạt động nào, khán giả đã dần quên nhóm trong khi các thành viên đợi chờ trong hoang mang, và phải tự tìm con đường khác cho mình.

Hơn một năm rồi Pristin chưa comeback

Bây giờ thì tới lượt Pristin. Các cô gái đã nghỉ ngơi quá lâu, đến mức fandom của nhóm phải lập hashtag  #FindTheLost400DaysOfPRISTIN (Tìm Pristin sau 400 ngày biến mất) và trực tiếp hỏi công ty Pledis thông qua fancafe chính thức của nhóm. Trong khi các fan nôn nóng muốn biết Pristin bao giờ mới comeback, thì công ty Pledis đã lặng lẽ xóa những bài đăng thắc mắc về chuyện này.

Đây là câu trả lời của công ty Pledis khi fan hỏi khi nào nhóm Pristin trở lại ảnh 3

Pledis vốn có truyền thống giữ yên lặng trước mọi câu hỏi liên quan đến tình hình các nhóm nhạc trực thuộc. Đến bây giờ, Pledis vẫn chưa từng tiết lộ After School đã tan rã hay chưa, dù 5 năm nay nhóm không hề trở lại sân khấu. Chính vì thế, các fan đang lo Pristin rồi cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh tương tự. Bởi nếu có kế hoạch cho Pristin comeback, thì công ty Pledis chẳng việc gì mà phải trốn tránh trả lời rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.