Đây là động thái đầu tiên của BTS trong "tâm bão" bị hủy show tại Nhật

Đây là động thái đầu tiên của BTS trong "tâm bão" bị hủy show tại Nhật
HHT - Đứng trước "mũi rìu" dư luận, các anh chàng BTS vẫn nghĩ cho fan trước tiên.

Vào khoảng 16h theo giờ Việt Nam ngày hôm nay, kênh Twitter chính thức của nhóm nhạc BTS đã đăng tải một bức ảnh đầy ý nghĩa. Kèm đó các anh chàng còn đặt caption của bức hình là một trái tim màu tím (biểu tượng và màu sắc đặc trưng sử dụng giữa BTS và ARMY). Theo các fan phỏng đoán thì người đăng tweet là thành viên V và đôi tay trong hình là của anh cả Jin.

Đây là động thái đầu tiên của BTS trong "tâm bão" bị hủy show tại Nhật ảnh 1
Bức ảnh mới được các thành viên BTS đăng tải.

Sự xuất hiện của bức ảnh này khiến toàn thể fandom của nhà "Chống đạn" rất xúc động. Bởi lẽ những ngày qua, không chỉ BTS phải đối mặt với tình thế căng thẳng của việc bị huỷ show bên Nhật mà ngay cả người hâm mộ của các chàng trai cũng phải chịu áp lực dư luận. Không cần cầu kỳ hay lời lẽ hoa mỹ, chỉ một bức ảnh cũng khiến các fan cảm thấy ấm lòng. Biểu tượng này chứa đựng lòng biết ơn, tình yêu thương gửi đến ARMY, cũng có thể coi như một lời động viên để thần tượng và fan cùng nhau đương đầu với sóng gió.

Đây là động thái đầu tiên của BTS trong "tâm bão" bị hủy show tại Nhật ảnh 2
ARMY luôn bên cạnh 7 chàng trai trong mọi thời điểm.

Trong chiều hôm nay BTS đã ra sân bay để di chuyển sang Nhật Bản chuẩn bị cho buổi concert sắp tới tại đây. Theo thông tin và hình ảnh cung cấp từ fan có mặt tại sân bay Hàn Quốc thì các chàng trai trông khá mệt mỏi, nhất là Park Jimin. Tuy nhiên trong khoảng thời gian soát vé luôn có các thành viên trong nhóm theo sát anh chàng nên các fan phần nào yên tâm hơn. Hiện tại vẫn chưa có phát ngôn chính thức từ phía công ty chủ quản BigHit về sự việc hủy show vừa qua.

Theo TWITTER
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm