Đây là lý do Apink vắng mặt tại MBC Gayo Daejun tối nay!

Đây là lý do Apink vắng mặt tại MBC Gayo Daejun tối nay!
HHT - Lý do được đưa ra chính là vì thành viên Hayoung bị nhiễm virus nên nhóm quyết định không tham gia để tránh lây bệnh cho các nhóm nhạc khác.

Tối nay, lễ hội âm nhạc cuối cùng của năm MBC Gayo Daejun 2017 đã diễn ra tại Hàn Quốc. Khi mọi người đang mong ngóng phần trình diễn của các nghệ sĩ tham gia thì nhóm Apink bất ngờ công bố không tham gia vào phút chót bởi vì một thành viên bị bệnh.

Đây là lý do Apink vắng mặt tại MBC Gayo Daejun tối nay! ảnh 1

Công ty quản lý Plan A Entertainment đã đưa ra thông báo trên fancafé chính thức của Apink cũng như tất cả các tài khoản mạng xã hội khác rằng: "Tất cả các thành viên sẽ không thể tham gia MBC Gayo Daejun ngày hôm nay bởi thành viên Hayoung hiện đang bị nhiễm virus cúm A. Căn bệnh này đang được yêu cầu các biện pháp kiểm dịch vì khả năng lây nhiễm rất cao. Chính vì điều này cho nên khả năng tham gia chương trình của nhóm là bất khả thi".

“Ngoại trừ Hayoung, 5 thành viên còn lại vẫn sẽ chào đón người hâm mộ đến tham dự buổi ghi hình trước. Chúng tôi hy vọng các bạn có thể thông cảm cho tình huống này" - công ty này nói thêm. Plan A Entertainment cũng đã tặng đồ ăn nhẹ và tổ chức một buổi fan meeting nhỏ cho các fan đến tham dự buổi ghi hình trước vào hôm nay.

Đây là lý do Apink vắng mặt tại MBC Gayo Daejun tối nay! ảnh 2

Sau buổi họp fan, Bomi đã vào tài khoản Twitter của Apink để trấn an người hâm mộ: "Gửi đến các Panda của bọn mình, cảm ơn vì các bạn đã đến thật đông như vậy mặc dù thời tiết rất lạnh. Bọn mình đã có khoảng thời gian rất vui trong một không gian rất đẹp! Mặc dù không may mắn khi bọn mình không thể trình diễn vào hôm nay nhưng bù lại chúng ta đã có một buổi fan meeting ngọt ngào, và chúng mình hứa sẽ dành hết năng lượng để trình diễn trong concert sắp tới. Cảm ơn và xin lỗi tất cả các fan của bọn mình nhé! Mình sẽ giữ tất cả những hình ảnh chúng ta đã chụp trong ngày hôm nay và lưu chúng trong nhật ký của mình. Mình đã trải qua ngày cuối cùng của năm 2017 cùng với Panda đấy".

Đây là lý do Apink vắng mặt tại MBC Gayo Daejun tối nay! ảnh 3

Trưởng nhóm Chorong cũng viết: "Việc đột ngột hủy lịch trình vào hôm này chắc khiến cho các các thành viên và Panda buồn lắm nhỉ. Thật không may khi bọn mình phải hủy bỏ nó, vì cả nhóm đã chuẩn bị cho sân khấu với rất nhiều niềm vui khi sũy nghĩ sẽ được đón giao thừa với các fan của mình. Chúng mình đã cố gắng hết sức khi trình diễn với 5 người nhưng điều này thực sự không hiệu quả với đài truyền hình. Chúng mình thực sự xin lỗi. Nhưng bọn mình cũng đã được tiếp thêm sức mạnh nhờ sự động viên của Panda, cảm ơn vì các bạn đã nói với tụi mình rằng các bạn không sao đâu. Hayoung sẽ hồi phục nhanh chóng thôi, vì vậy các bạn đừng lo lắng quá nhiều cho em ấy nha. Panda cũng hãy giữ gìn sức khỏe đấy. Hãy tận hưởng thật nhiều niềm vui tại các buổi concert sắp tới của chúng ta, nơi sẽ chỉ có Apink và Panda thôi. Cảm ơn mọi người về tất cả mọi thứ trong năm nay!".

Đây là lý do Apink vắng mặt tại MBC Gayo Daejun tối nay! ảnh 4

Hiện nay, 5 thành viên còn lại vẫn chưa có triệu chứng của cúm A, tuy nhiên họ vẫn có thể mang virus trong người. Chính vì thế các thành viên đã quyết định không tham gia MBC Gayo Daejun 2017 để không lây nhiễm virus cho các nghệ sĩ khác.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm