Đây là lý do BTS không cần quảng bá "Love Yourself: Answer" trên truyền hình

Đây là lý do BTS không cần quảng bá "Love Yourself: Answer" trên truyền hình
HHT - "Big Hit Entertainment" vừa thông báo toàn bộ vé cho hai đêm diễn của BTS tại Seoul đều đã được bán hết.

Hôm nay (4/8), BTS World Tour: Love Yourself vừa lập thêm thành tích mới: 90.000 vé cho hai đêm diễn tại Seoul đã được bán hết. Vé đã được bán qua 4 đợt cho cả hai nhóm đối tượng là fan club và khán giả đại chúng. Trong thời gian bán vé đại chúng vào ngày 2/7, Interpark Ticket đã lập kỉ lục có nhiều người truy cập nhất trong một ngày.

Đây là lý do BTS không cần quảng bá "Love Yourself: Answer" trên truyền hình ảnh 1

Album Love Yourself: Answer sẽ được phát hành vào ngày 24/8, và tour diễn của BTS sẽ bắt đầu với hai đêm diễn tại Seoul Olympic Stadium vào ngày 25 và 26/8. Tại đây BTS sẽ trình diễn những bài hát mới nhất của nhóm mà không cần một sân khấu comeback nào.

Đây là lý do BTS không cần quảng bá "Love Yourself: Answer" trên truyền hình ảnh 2

Không chỉ tại Hàn Quốc, BTS World Tour: Love Yourself còn "cháy vé" trên toàn thế giới. Toàn bộ 180.000 vé cho 14 đêm diễn thuộc chặng Bắc Mỹ và 100.000 vé cho 7 đêm diễn thuộc chặng châu Âu đều đã được bán hết. Điều đáng nói là BTS đã làm được điều này từ ngày 3/6 - 3 tháng trước khi tour diễn bắt đầu.

Đây là lý do BTS không cần quảng bá "Love Yourself: Answer" trên truyền hình ảnh 3

Các ARMY đang rất hi vọng Big Hit sẽ thêm vào những đêm diễn mới. nhất là khi "cung không đủ cầu" ở các thị trường đã mở bán vé. Hơn nữa, một nhóm nhạc thành công toàn cầu như BTS sẽ khó bỏ qua những thị trường "béo bở" khác như châu Đại Dương, Trung Quốc và Đông Nam Á. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.