Đây là lý do các thành viên EXO luôn tránh xe Chanyeol mỗi khi anh chàng vui vẻ

Đây là lý do các thành viên EXO luôn tránh xe Chanyeol mỗi khi anh chàng vui vẻ
HHT - Mỗi khi thấy Chanyeol vui mừng phấn khích, các chàng trai EXO chỉ muốn chạy thật xa khỏi anh chàng mà thôi.
Chanyeol là anh chàng cao kều nhất EXO, còn được gọi vui là người khổng lồ của nhóm. Những tưởng với vóc dáng cao lớn hơn người thì Chanyeol sẽ phải nhẹ tay nhẹ chân với mọi người xung quanh, nhưng anh chàng lại thường xuyên hoạt động mất kiểm soát.
Mỗi khi có chuyện gì bất ngờ hoặc cực kỳ vui vẻ, Chanyeol đều có thói quen đập mạnh tay lên vai người bên cạnh. Khổ nỗi bàn tay Chanyeol thì to, lực đánh lại mạnh nên đối phương cứ gọi là đau điếng người.
Chẳng hạn như Kai chắc chắn là sẽ cười không nổi trước cử chỉ tình thương mến thương này của Chanyeol rồi.
Sau vài lần chịu đau, các chàng trai EXO đã nhanh chóng thiết lập phán ứng có điều kiện, hễ thấy Chanyeol vui là phải giơ tay ra đỡ cú đập vai của anh chàng ngay.
Chỉ khi nào Chanyeol đã thôi cơn phấn khích, hạ tay xuống thì các thành viên EXO mới thở phào nhẹ nhõm rằng lần này mình thoát khỏi tay Chanyeol rồi.
Có thể thấy các thành viên khác phản ứng cực nhanh nhạy khi thấy Chanyeol định ra tay.
Thậm chí Chanyeol còn suýt bị đánh lại đây này.
Baekhyun ngay cả khi cao hứng nhất vẫn không quên nhiệm vụ cản tay Chanyeol, không để anh chàng thực hiện được thói quen khó bỏ.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.