Đây là lý do Demi Lovato nhất quyết không làm bạn với người yêu cũ

HHT - Làm khách mời trong show "I weigh" của Jameela Jami, Demi Lovato chia sẻ lý do cô quyết định ngừng làm bạn với người yêu cũ.
Chuyện tình cảm giữa Demi Lovato và Wilmer Valderrama đã từng là câu chuyện tình trong mơ, được trông đợi sẽ đi đến một cái kết hạnh phúc. Demi Lovato và Wilmer Valderrama chính thức quen nhau từ năm 2010. Khi ấy, Demi vừa bước qua tuổi 18 còn Wilmer đã 30 tuổi. Sau nhiều lần tan - hợp kéo dài suốt 6 năm, cuối cùng cặp đôi đã đi đến quyết định chia tay vào năm 2016.
Đây là lý do Demi Lovato nhất quyết không làm bạn với người yêu cũ ảnh 1

Demi Lovato và Wilmer Valderrama thuở còn mặn nồng - Ảnh: Internet

Hậu chia tay, truyền thông liên tục đưa tin cặp đôi vẫn thân thiết và có dấu hiệu quay trở lại với nhau. Tuy nhiên mới đây, giọng ca Let it go đã chia sẻ về việc vạch ra giới hạn với người yêu cũ trong cuộc phỏng vấn với Jameela Jamil trên show I Weigh: “Hiện tại tôi không thật sự làm bạn với người yêu cũ vì tôi nhận ra đó là mối quan hệ không lành mạnh.”
Demi từng sợ hãi việc ai đó rời khỏi cuộc sống của cô nhưng hiện tại, đối với cô: “Nếu người ấy rời đi, việc đó ắt hẳn có lý do riêng của nó.”
Đây là lý do Demi Lovato nhất quyết không làm bạn với người yêu cũ ảnh 2

Demi Lovato làm khách mời trong chương trình I Weigh của Jameela Jamil - Ảnh: Chụp màn hình

Đây là lý do Demi Lovato nhất quyết không làm bạn với người yêu cũ ảnh 3 Demi Lovato hiện giờ đã có thể thoải mái chia sẻ về mối quan hệ đã qua và cả quãng thời gian chìm đắm trong chất cấm trong quá khứ - Ảnh: Chụp màn hình
Năm 2018, Demi Lovato được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh do bị sốc thuốc khi sử dụng chất gây nghiện. Sau 6 tháng chữa trị, cô đã bình phục và nỗ lực để duy trì cuộc sống lành mạnh. Trả lời phỏng vấn Harper’s Bazaar, Demi cho biết cô vẫn đang học cách để tự khiến bản thân mình cảm thấy hạnh phúc.
Đây là lý do Demi Lovato nhất quyết không làm bạn với người yêu cũ ảnh 4 Demi Lovato rạng rỡ trên bìa tạp chí Harper’s Bazaar - Ảnh: Chụp màn hình
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.