Đây là lý do khiến Wannables đi tìm thành viên giàu nhất Wanna One sau khi rời nhóm

Đây là lý do khiến Wannables đi tìm thành viên giàu nhất Wanna One sau khi rời nhóm
HHT - Các chàng trai Wanna One đã có một lời hẹn ước cực ý nghĩa, bạn đã biết chưa?

Tuy nhóm Wanna One đã ngưng hoạt động được nửa năm, các thành viên đã bắt đầu hoạt động cá nhân nhưng tình cảm mà 11 chàng trai dành cho nhau vẫn còn rất lớn. Trong các buổi phỏng vấn, tham gia chương trình giải trí hay showcase debut solo, các thành viên cũ của Wanna One vẫn thường xuyên nhắc đến nhóm, thừa nhận cảm giác trống trải cô đơn khi không còn nhóm ở bên cạnh.

Đây là lý do khiến Wannables đi tìm thành viên giàu nhất Wanna One sau khi rời nhóm ảnh 1

Được biết 11 chàng trai có một nhóm chat riêng, thường xuyên chuyện trò với nhau, cũng như động viên cổ vũ nhau trên chặng đường mới của sự nghiệp. Có thể thấy sau khi rời khỏi Wanna One, 11 thành viên vẫn tiếp tục gặt hái rất nhiều thành công mới. Dù là làm ca sĩ solo như Kang Daniel, đi đóng phim như Ong Seongwoo, debut cùng nhóm mới như Lee Daehwi, Park Woojin, Bae Jinyoung hoặc gặp lại nhóm cũ như Hwang Minhyun… thì các chàng trai vẫn lập nhiều thành tích đáng nể.

Càng gần đến ngày kỷ niệm hai năm debut của Wanna One (7/8/2017) thì các fan lại càng chờ mong được thấy các thành viên đoàn tụ. Chẳng thế mà một clip cắt từ chương trình Happy Together 4 Lai Guanlin tham gia đang được Wannables chia sẻ lại. Trong đó, Lai Guanlin kể rằng trước khi chia tay, cả nhóm đã có một lời hẹn ước.

Đây là lý do khiến Wannables đi tìm thành viên giàu nhất Wanna One sau khi rời nhóm ảnh 2

Rằng “Cả nhóm sẽ tổ chức gặp mặt vào ngày kỷ niệm debut mỗi năm. Người nào vắng mặt sẽ phải rời khỏi làng giải trí. Và người nào thu nhập nhiều nhất nhóm sẽ phải trả tiền cho bữa tiệc hội ngộ”. Ngày 7/8 sắp tới rồi, ngày Wanna One đoàn tụ sau nửa năm xa cách đã đến và chắc chắn sẽ đầy ắp những khoảnh khắc vô cùng cảm động. Nhưng trước hết, các fan đang đoán già đoán non xem nhân vật nào "cá kiếm" nhiều nhất nhóm trong thời gian qua, cũng là người sẽ phải chi trả cho bữa tiệc sắp tới.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm