Đây là lý do nữ chính của "13 Reasons Why" bị cắt vai trong "Avengers: Endgame"

Đây là lý do nữ chính của "13 Reasons Why" bị cắt vai trong "Avengers: Endgame"
HHT - Các fan của "Hannah Baker" Katherine Langford cứ ngỡ sẽ được nhìn thấy thần tượng trong bom tấn Marvel, nhưng rồi lại phải thất vọng.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung của Avengers: Endgame.

Avengers: Endgame là bom tấn mà mọi diễn viên đều muốn góp mặt, đặc biệt là những ngôi sao trẻ. Cách đây vài tháng, nhiều phương tiện truyền thông đã khẳng định Katherine Langford - nữ chính Hannah Baker của 13 Reasons Why sẽ có một vai trong đoạn kết của The Infinity Saga. Điều này khiến các fan của Katherine Langford vô cùng vui sướng và tự hào.

Đây là lý do nữ chính của "13 Reasons Why" bị cắt vai trong "Avengers: Endgame" ảnh 1

Tuy nhiên, khi Avengers: Endgame chính thức ra rạp, khán giả không khỏi băn khoăn khi chẳng hề nhìn thấy bóng dáng của Katherine Langford. Hóa ra, toàn bộ cảnh quay của cô nàng đã bị cắt khỏi phiên bản phim chính thức!

Trả lời phỏng vấn với HappySadConfused, anh em đạo diễn nhà Russo thừa nhận Katherine Langford đã được lựa chọn để đóng vai con gái Tony Stark - Morgan H. Stark khi trưởng thành. Joe Russo giải thích: "Ý tưởng ban đầu là sau khi thực hiện cú búng tay, Tony sẽ rơi vào một trạng thái siêu hình mà Thanos từng trải qua và gặp con gái của mình trong tương lai. Tony thực sự thanh thản khi thấy con gái đã tha thứ cho mình (vì đã rời bỏ cô bé)".

Đây là lý do nữ chính của "13 Reasons Why" bị cắt vai trong "Avengers: Endgame" ảnh 2

Tuy nhiên, khi hai đạo diễn chiếu thử đoạn phim này cho các khán giả khách mời, hầu hết mọi người tỏ ra bối rối và không thấy được sự liên kết. Vì cảm thấy cảnh quay không tạo ra ảnh hưởng gì về mặt cảm xúc, hai đạo diễn đã cắt bỏ chi tiết này. Anthony Russo nói thêm: "Ý tưởng đó rất hay, nhưng sẽ là "quá tải" cho một bộ phim vốn đã phức tạp".

Thật đáng tiếc khi Katherine Langford đã mất đi cơ hội tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel. Nhưng các fan vẫn mong rằng bộ đôi đạo diễn sẽ nhớ tới cô và cho nữ diễn viên một vai diễn nào đó trong tương lai.

Theo Vulture
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm