Đây là lý do vì sao Chaeryeong là thành viên duy nhất của ITZY được ở phòng riêng

Đây là lý do vì sao Chaeryeong là thành viên duy nhất của ITZY được ở phòng riêng
HHT - Có phải Chaeryeong (ITZY) nhận được ưu ái đặc biệt vì là con nhà giàu không?

Khi nhóm ITZY vừa ra mắt, cư dân mạng đã xôn xao khi biết về gia thế của thành viên Chaeryeong. Chỉ từ một tấm ảnh selfie mà nữ idol này khoe trên mạng thôi, cũng có thể thấy ngôi nhà của cô rộng mênh mông như trung tâm thương mại vậy. Từ đó mà fan mới biết Chaeryeong là con nhà giàu chính hiệu.

Đây là lý do vì sao Chaeryeong là thành viên duy nhất của ITZY được ở phòng riêng ảnh 1

Mới đây, các cô cái ITZY lại tiết lộ rằng ký túc xá của nhóm có ba phòng ngủ. Yeri cùng Ryujin, Lia cùng Yuna cứ hai người ở chung một phòng. Riêng Chaeryeong một mình một giang sơn. Khi biết chuyện này, nhiều fan đã nghi ngờ vì Chaeryeong có gia thế khủng như thế, nên được ưu ái ở phòng riêng.

Nhưng hóa ra việc phân phòng này được các cô gái bốc thăm ngẫu nhiên, và Chaeryeong vô tình trở thành cô gái may mắn nhất. Bản thân Chaeryeong cũng thừa nhận mình mừng đến muốn khóc khi “bốc thăm” được phòng riêng.

Đây là lý do vì sao Chaeryeong là thành viên duy nhất của ITZY được ở phòng riêng ảnh 2

Cũng theo như các thành viên ITZY tiết lộ, thì Lia mới là thành viên thấp nhất nhóm chứ không phải Shin Ryujin như nhiều người lầm tưởng. Mang tiếng là “nấm lùn” của ITZY nhưng Lia cũng cao tới 1m68, chắc chắn thuộc nhóm cao kều nếu gia nhập nhóm nữ khác ấy chứ.

Về chuyện ăn uống, mỗi cô nàng cũng có một thói quen khác nhau. Chaeryeong ăn lành mạnh nhất, khi chỉ ăn những đồ nhiều dinh dưỡng mà không gây tăng cân. Yeri là thánh ăn vặt, rảnh lúc nào là nhâm nhi đồ ăn lúc ấy. Ryujin ăn uống siêu nhanh trong khi Lia lại làm mọi thứ hết sức từ tốn. Còn em út Yuna lại là nhân vật ăn khỏe nhất nhóm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm