Đây mới là bộ phim đang khiến cư dân mạng xứ Hàn bàn tán xôn xao

Đây mới là bộ phim đang khiến cư dân mạng xứ Hàn bàn tán xôn xao
HHT - Không phải bom tấn, không có diễn viên ngôi sao, nhưng phim truyền hình này đang khiến giới trẻ Hàn Quốc phát cuồng.

Nếu như giới trẻ Trung Quốc, Việt Nam đang ngay đêm theo dõi Diên Hy Công Lược, thì bộ phim đang thu hút khán giả Hàn nhiều nhất thời điểm này chính là A-Teen (Tuổi 18). Đây chỉ là một phim truyền hình trực tuyến, do một studio nhỏ sản xuất và dĩ nhiên, cũng chẳng có diễn viên ngôi sao nào cả.

Đây mới là bộ phim đang khiến cư dân mạng xứ Hàn bàn tán xôn xao ảnh 1

Nội dung của A-Teen xoay quanh câu chuyện thường ngày của teen, với những rung động đầu đời, những mâu thuẫn bạn bè, những khúc mắc mà bạn trẻ nào cũng có thể gặp phải. Phim có 6 nhân vật chính, là học trò của một trường trung học phổ thông. Cô nữ sinh Do Hana vừa mới chuyển đến lớp học mới, vốn đã có một cô bạn tên Kim Hana. Do Hana từ lâu rồi đã thầm thích cậu bạn lớp bên Ha Min.

Đây mới là bộ phim đang khiến cư dân mạng xứ Hàn bàn tán xôn xao ảnh 2

Bản thân Ha Min cũng tỏ ra luôn quan tâm chú ý đến Do Hana, khiến cô nàng cứ nghĩ Ha Min đang thả thính mình. Thế nhưng Ha Min lại chưa bao giờ nói ra ba từ quan trọng, hay nói rõ ràng tình cảm của mình. Rút cục trong mắt Ha Min, thì Do Hana là thế nào, một cô bạn gái thân bình thường hay là crush đây?

Trong số các diễn viên trẻ của A-Teen, nổi tiếng nhất có lẽ là Naeun (Apink), còn lại đều là những gương mặt mới nhưng đều nhập vai rất đạt. Nhờ câu chuyện rất thực tế, gần gũi với teen mà A-Teen đang rất được lòng khán giả trẻ Hàn Quốc, thậm chí còn được xem là phim truyền hình nóng sốt nhất lúc này.

Đây mới là bộ phim đang khiến cư dân mạng xứ Hàn bàn tán xôn xao ảnh 3

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận về sức hút của phim như “A-Teen chính là chủ đề được học sinh Hàn bàn tán nhiều nhất đấy”, “Phim này phổ biến quá đi, nếu không xem thì bạn sẽ không thể buôn chuyện cùng bạn bè được đâu”, “Bạn bè tôi xem hàng ngày luôn đó”, “Tôi thấy mọi người bàn tán rôm rả về phim này trên tàu điện ngầm”.

Cũng nhớ A-Teen đang rất ăn khách, mà ca khúc nhạc phim mang tên A-Teen do Seventeen thể hiện đang leo cao trên các bảng xếp hạng nhạc số, dù mới vừa phát hành ngày 13/8.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm