Để có được một bức ảnh "huyền thoại", Naeun (Apink) cũng phải đau đầu như thế này

Để có được một bức ảnh "huyền thoại", Naeun (Apink) cũng phải đau đầu như thế này
HHT - Hóa ra Naeun cũng rất áp lực khi phải có những bức ảnh thật đẹp trên mạng xã hội.

Vào ngày 1 tháng 11 trong chương trình Happy Together, Son Naeun đã được hỏi về việc trở thành "huyền thoại sold out".

MC Yoo Jae Suk hỏi: "Chúng tôi nghe nói rằng bạn có biệt danh "cô gái sold out" sau khi giúp các sản phẩm mình quảng cáo "cháy hàng". Bạn có cảm thấy áp lực khi đăng hình trên tài khoản cá nhân của mình không?”

Để có được một bức ảnh "huyền thoại", Naeun (Apink) cũng phải đau đầu như thế này ảnh 1

Son Naeun thú nhận rằng cô cũng cảm thấy bị áp lực để có một bức ảnh toàn thân hoàn hảo. Đằng sau những chiếc legging huyền thoại hay các loại đồ uống bán đắt hàng đến mức công ty phản sản xuất thêm là cả một câu chuyện dài. 

Để có được một bức ảnh "huyền thoại", Naeun (Apink) cũng phải đau đầu như thế này ảnh 2
Nhờ những bức ảnh thế này, quần legging trở thành biểu tượng của Naeun.

Naeun không phải lúc nào cũng có khoảnh khắc xuất thần, cứ cầm máy chụp bừa là hoàn hảo. Cô tiết lộ để có một bức ảnh đẹp, người quản lý của Naeun phải để máy ảnh ở chế độ burst mode (chụp ảnh liên tục) để lưu lại tất cả các khoảnh khắc của cô nàng. Naeun sau đó sẽ ngồi lọc lại ảnh, và trong hàng loạt bức hình được chụp, cô chỉ chọn có 1,2 tấm để đăng lên mà thôi!

Sau khi nghe cô nàng chia sẻ, các fan cảm thấy gần gũi với Naeun hơn rất nhiều. Hóa ra người đẹp như Naeun cũng giống như mọi cô gái bình thường khác, "đau đầu" mãi mới có một bức hình đẹp đăng lên Instagram.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".