Để có được một bức ảnh "huyền thoại", Naeun (Apink) cũng phải đau đầu như thế này

Để có được một bức ảnh "huyền thoại", Naeun (Apink) cũng phải đau đầu như thế này
HHT - Hóa ra Naeun cũng rất áp lực khi phải có những bức ảnh thật đẹp trên mạng xã hội.

Vào ngày 1 tháng 11 trong chương trình Happy Together, Son Naeun đã được hỏi về việc trở thành "huyền thoại sold out".

MC Yoo Jae Suk hỏi: "Chúng tôi nghe nói rằng bạn có biệt danh "cô gái sold out" sau khi giúp các sản phẩm mình quảng cáo "cháy hàng". Bạn có cảm thấy áp lực khi đăng hình trên tài khoản cá nhân của mình không?”

Để có được một bức ảnh "huyền thoại", Naeun (Apink) cũng phải đau đầu như thế này ảnh 1

Son Naeun thú nhận rằng cô cũng cảm thấy bị áp lực để có một bức ảnh toàn thân hoàn hảo. Đằng sau những chiếc legging huyền thoại hay các loại đồ uống bán đắt hàng đến mức công ty phản sản xuất thêm là cả một câu chuyện dài. 

Để có được một bức ảnh "huyền thoại", Naeun (Apink) cũng phải đau đầu như thế này ảnh 2
Nhờ những bức ảnh thế này, quần legging trở thành biểu tượng của Naeun.

Naeun không phải lúc nào cũng có khoảnh khắc xuất thần, cứ cầm máy chụp bừa là hoàn hảo. Cô tiết lộ để có một bức ảnh đẹp, người quản lý của Naeun phải để máy ảnh ở chế độ burst mode (chụp ảnh liên tục) để lưu lại tất cả các khoảnh khắc của cô nàng. Naeun sau đó sẽ ngồi lọc lại ảnh, và trong hàng loạt bức hình được chụp, cô chỉ chọn có 1,2 tấm để đăng lên mà thôi!

Sau khi nghe cô nàng chia sẻ, các fan cảm thấy gần gũi với Naeun hơn rất nhiều. Hóa ra người đẹp như Naeun cũng giống như mọi cô gái bình thường khác, "đau đầu" mãi mới có một bức hình đẹp đăng lên Instagram.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.