Để giữ lại cái tên T-ara, Hyomin đã phải làm những việc khiến cô không ngừng ân hận

Để giữ lại cái tên T-ara, Hyomin đã phải làm những việc khiến cô không ngừng ân hận
HHT - Những tưởng các cô gái T-ara sẽ rất vui khi giữ được tên nhóm, nhưng hóa ra Hyomin lại buồn phát khóc.

Thời gian gần đây, cư dân mạng đã liên tục chúc mừng T-ara khi các cô gái được quyền sử dụng tên nhóm, sau khi công ty MBK thất bại trong vụ tranh chấp tên nhóm nhạc. Những tưởng T-ara hẳn rất vui mừng khi giành được phần thắng, nhưng chẳng ngờ Hyomin lại thấy nuối tiếc nhiều hơn.

Để giữ lại cái tên T-ara, Hyomin đã phải làm những việc khiến cô không ngừng ân hận ảnh 1

Trong bài phỏng vấn với trang tin TV Report, Hyomin đã khóc khi thấy quan hệ giữa T-ara và công ty chủ quản MBK giờ đây đã tan vỡ, trong khi nó đã từng rất tốt đẹp. Hyomin nhớ lại rằng khi hợp đồng của các thành viên và phía MBK sắp hết hạn, cả nhóm đã cùng ăn tối với giám đốc Kim Kwang Soo, cùng chia sẻ về những kế hoạch trong tương lai. Khi đó, các cô gái đều mong sẽ duy trì được T-ara càng lâu càng tốt, giống như nhiều nhóm nhạc đã hoạt động tới 20 năm.

Để giữ lại cái tên T-ara, Hyomin đã phải làm những việc khiến cô không ngừng ân hận ảnh 2

Khi đó, các thành viên đều cho rằng giám đốc Kim Kwang Soo sẽ ủng hộ T-ara tách ra hoạt động riêng, mà đâu ngờ rằng ông lại không hề vui với điều này, thậm chí còn nộp hồ sơ đòi sở hữu cái tên T-ara sau khi thấy các thành viên nhất quyết rời khỏi công ty. Dĩ nhiên các cô gái cũng làm mọi cách để bảo vệ tên nhóm của mình, và thế là mâu thuẫn đã xảy ra.

Khoảng cách giữa hai bên cứ lớn dần, không bên nào chịu lùi một bước hay nghĩ cho cảm xúc của đối phương. Vì thế, dù cái tên T-ara có thuộc về các cô gái, thì Hyomin vẫn không thấy vui. Trái lại, Hyomin luôn tiếc nuối vì đã làm tổn thương quá nhiều người, trong đó có cả những người đã từng giúp đỡ T-ara rất nhiều.

Để giữ lại cái tên T-ara, Hyomin đã phải làm những việc khiến cô không ngừng ân hận ảnh 3

Hyomin vẫn ước ao rằng giá như ngày đó, các cô gái chịu hiểu hơn cho giám đốc công ty MBK, thì hẳn cuộc chia tay sẽ êm ả hơn rất nhiều, chứ không phải chỉ toàn tranh chấp và cãi vã. Dù sao thì cư dân mạng cũng hy vọng rằng sau khi giữ lại được tên nhóm, các thành viên sẽ có nhiếu kế hoạch để đưa T-ara trở lại sân khấu.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm